nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Thành phố Bắc Giang tiếp nhận công trình viện trợ của tổ chức KFHI (Hàn Quốc) và Ngân hàng WooriBank Việt Nam

Tổ chức KFHI (Hàn Quốc) và Ngân hàng WooriBank Việt Nam vừa tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình cải thiện cơ sở vật chất cho trường mầm non Hoa Hồng và trường tiểu học Nam Hồng tại phường Thọ Xương, TP Bắc Giang.

                                                                                   Cắt băng khánh thành công trình

Tham dự buổi lễ có ông Bùi Huy Thọ, Vụ trưởng Vụ quản lý cấp phép tổ chức tín dụng, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; Về phía nhà tài trợ, có ông Kim Seung Rok, Tổng Giám đốc Ngân hàng WooriBank Việt Nam; ông Park Sun Jong, Giám đốc tổ chức KFHI Việt Nam. Cùng dự còn có lãnh đạo Ngân hàng nhà nước tỉnh Bắc Giang; Sở Ngoại vụ; UBND TP Bắc Giang.

Dự án "Cải thiện cơ sở vật chất cho trường học tại phường Thọ Xương, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang" do Tổ chức KFHI (Hàn Quốc) và Ngân hàng WooriBank Việt Nam tài trợ đã được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 1297/QĐ-UBND ngày 28/7/2017. Sau gần 2 tháng thực hiện, dự án đã hoàn thành giúp cho cơ sở vật chất của trường mầm non Hoa Hồng và trường tiểu học Nam Hồng của phường Thọ Xương được khang trang, sạch đẹp hơn, giúp các thầy cô giáo và các cháu học sinh có được môi trường dạy và học tốt hơn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Huy Thọ, Vụ trưởng Vụ quản lý cấp phép tổ chức tín dụng, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam bày tỏ sự cảm ơn chân thành đối với sự quan tâm hỗ trợ rất thiết thực của Ngân hàng WooriBank Việt Nam và Tổ chức KFHI tại Việt Nam. Vụ trưởng mong muốn trong thời gian tới, Tổ chức KFHI và Ngân hàng WooriBank Việt Nam tiếp tục quan tâm hơn nữa tới tỉnh Bắc Giang.

Được biết, Tổ chức Korean Food for the Hungry International (KFHI) là một tổ chức phi chính phủ quốc tịch Hàn Quốc, được Bộ Ngoại giao cấp giấy đăng ký hoạt động tại Việt Nam số 49/CNV-HĐ có giá trị đến ngày 29/4/2019. Tổ chức KFHI hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ phát triển cộng đồng, đào tạo dạy nghề và bảo trợ trẻ em. Trong thời gian quan, Tổ chức đã hỗ trợ cho các tỉnh Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Quảng Nam, Thái Nguyên, Sơn La và Phú Thọ, mang lại hiệu quả thiết thực đối với người dân các vùng dự án.

Tại buổi lễ hai nhà tài trợ đã tặng nhiều phần quà thiết thực và ý nghĩa cho các cháu học sinh trường mầm non Hoa Hồng và trường tiểu học Nam Hồng.

                                                                                                                                                                Ngụy Thu

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10238033
  • Trong ngày:383
  • Trong tuần:383
  • Trong tháng:380853
  • Trong năm:1290843