nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Thông báo thành lập Trung tâm và Dịch vụ đối ngoại tỉnh Bắc Giang

Trung tâm Thông tin và Dịch vụ đối ngoại tỉnh Bắc Giang thực hiện các dịch vụ Ắc quy xe máy hàng đầu phục vụ nhu cầu của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trong và ngoài nước về các nội dung sau:

- Cung cấp và quảng bá thông tin đối ngoại của tỉnh về các lĩnh vực; xuất bản các ấn phẩm thông tin đối ngoại.

- Cung cấp dịch vụ biên dịch và phiên dịch các Dầu dừa nguyên chất thứ tiếng: Anh, Nhật, Pháp, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức, .v.v. Cung cấp hướng dẫn viên và phiên dịch cho các đoàn ra nước ngoài, các hội nghị, hội thảo quốc tế, các buổi đón tiếp, làm việc với khách nước ngoài cho các tổ chức, cá nhân.

- Công chứng bản dịch, hiệu đính bản dịch.

- Tư vấn, hướng dẫn và tiếp nhận hồ sơ chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự cho các tổ chức, cá nhân đau đầu trong và ngoài nước.

- Tư vấn, vận động, phối hợp và tổ chức thực hiện các dự án và các khoản viện trợ của các tổ chức và cá nhân nước ngoài, các đơn vị tiếp nhận trong tỉnh.

- Xúc tiến và vận động thu hút đầu tư vào địa bàn tỉnh, tư vẫn hỗ trợ thành lập doanh nghiệp cho nhà đầu tư nước ngoài: Hỗ trợ tư vấn về pháp luật và các thủ tục hành chính cho người nước ngoài Máy tăng âm đến tìm hiểu cơ hội đầu tư, kinh doanh và thiết lập quan hệ hợp tác.

- Đào tạo các ngoại ngữ mọi trình độ, đặc biệt luyện kỹ năng nghe-nói và phát triển tư duy ngoại ngữ.

- Thủ tục xuất nhập cảnh, cấp thẻ tạm trú, thẻ đi lại của doanh nhân APEC (ABTC), giấy phép lao động, dịch vụ hộ chiếu, visa, du học.

- Tư vấn pháp luật trong nước và quốc tế cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân người nước ngoài tìm hiểu cơ hội đầu tư hoa phat, kinh doanh tại tỉnh Bắc Giang và các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân của tỉnh tìm hiểu cơ hội hợp tác kinh doanh, mở rộng thị trường hoặc đầu tư ra nước ngoài

- Tư vấn, hướng dẫn các cơ quan, tổ chức nước ngoài đặt văn phòng đại diện, văn phòng dự án trên địa bàn tỉnh.

- Hỗ trợ xây dựng chương trình và tổ chức các chuyến Thiết kế nội thất căn hộ chung cư đi nghiên cứu, khảo sát thị trường, tìm hiểu cơ hội hợp tác kinh tế và thương mại cho các đoàn của tỉnh ra nước ngoài và các đoàn nước ngoài vào tỉnh.

- Tổ chức, phối hợp tổ chức các hội nghị, hội thảo, hội chợ quốc tế có sự tài trợ hoặc tham gia của các cá nhân, tổ chức nước ngoài. Cung cấp các dịch vụ cho hội nghị, hội thảo, tổ chức các sự kiện có yếu tố nước ngoài trên địa bản tỉnh.

Liên hệ: Trung tâm Thông tin và Dịch vụ Đối ngoại tỉnh Bắc Giang

Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà A-Trụ sở liên sáp vuốt tóc nam cơ quan tỉnh Bắc Giang, Quảng trường 3/2, thành phố Bắc Giang, Việt Nam.

Tel: 02403-992-162; Fax: 02403-992-238; Di động: 0913075073

Email: 

website: songoaivu.bacgiang.gov.vn

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10328320
  • Trong ngày:1772
  • Trong tuần:17572
  • Trong tháng:471140
  • Trong năm:1381130