máy cắt plasma, máy khắc gỗ cnc, máy đo độ ẩm, máy đo cường độ ánh sáng, máy đo tốc độ gió, máy đo âm thanh, máy đo nhiệt độ

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Thủ tướng chỉ đạo hỗ trợ các doanh nghiệp phục hồi sản xuất kinh doanh

Ngày 20/05/2014, Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì cuộc họp bàn về giải pháp giúp đỡ, Ắc quy xe máy hỗ trợ các doanh nghiệp khắc phục thiệt hại do các hành vi vi phạm pháp luật gây ra tại một số địa phương và đưa ra kết luận số 207/TB-VPCP về việc giúp đỡ, hỗ trợ các doanh nghiệp khắc phục thiệt hại, sớm trở lại sản xuất kinh doanh.

 

Kết luận nêu rõ, vừa qua, nhân dân cả nước đã cực lực phản đối việc Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan dầu khí trong vùng biển của Việt Nam. Một số người biểu tình đã vi phạm pháp luật, phá hoại tài sản của Nhà nước, cá nhân, máy xay thịt làm chả lụa doanh nghiệp, trong đó có doanh nghiệp đầu tư nước ngoài và chống người thi hành công vụ, ảnh hưởng đến an ninh, trật tự an toàn xã hội và sản xuất kinh doanh.

Chính phủ đã chỉ đạo thực hiện đồng bộ các giải pháp ngăn chặn kịp thời và kiên quyết xử lý nghiêm các đối tượng vi phạm pháp luật. Tình hình an ninh, giường phụ khách sạn trật tự an toàn xã hội đã được bảo đảm. Hầu hết các doanh nghiệp đã trở lại hoạt động sản xuất kinh doanh bình thường.

Để sớm khắc phục hậu quả, duy trì và ổn định an ninh, ù tai đảm bảo môi trường kinh doanh sản xuất cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư, Chính phủ yêu cầu các bộ, ban, ngành, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương cũng như các doanh nghiệp và người lao động cùng chia sẻ và hợp tác chặt chẽ hơn nữa. Bên cạnh đó, Chính phủ cũng yêu cầu thực hiện một số giải pháp cấp thiết để khắc phục khó khăn cho các doanh nghiệp bị ảnh hưởng Dầu dừa nguyên chất như động viên doanh nghiệp yên tâm tiếp tục sản xuất; thực hiện chế độ bồi thường thiệt hại; ứng trước tiền bồi thường đối với những trường hợp đã xác định rõ thuộc phạm vi, đối tượng được bảo hiểm, thực hiện việc miễn, giảm thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu theo quy định và hoàn thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu đối với những khoản thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu của hàng hoá bị tổn thất; Váy cưới cho phép thông quan các lô hàng xuất khẩu, nhập khẩu của các doanh nghiệp bị thiệt hại đang có nợ thuế; thực hiện việc khấu trừ hoặc hoàn thuế giá trị gia tăng đầu vào của hàng hoá, dịch vụ bị thiệt hại mà không được  bồi thường, bao gồm cả trường hợp không còn chứng từ, hoá đơn; miễn giảm tiền thuê đất; v.v.

Vân Nguyễn

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:9091253
  • Trong ngày:885
  • Trong tuần:6063
  • Trong tháng:144063
  • Trong năm:144063