Thủ tục cho phép tổ chức hội nghị, hội thảo quốc tế thuộc thẩm quyền quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang

1. Trình tự thực hiện

Bước 1: Các cơ quan, tổ chức và cá nhân trong và ngoài tỉnh Bắc Giang khi tổ chức Ắc quy xe máyhội nghị, hội thảo Quốc tế thuộc thẩm quyền quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định và nộp tại Sở Ngoại vụ.

- Địa chỉ: tầng 10, Tòa nhà A, Trụ sở làm việc thiết kế nội thất khách sạn  liên cơ quan tỉnh Bắc Giang, Quảng trường 3-2, thànhphố Bắc Giang,tỉnh Bắc Giang.

- Điện thoại/Fax: 0240.3992238/ 0240.3992238

- Thời gian tiếp nhận: Trong giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Bước 2: Sở Ngoại vụ kiểm tra hồ sơ. Nếu hồ sơ đầy đủ, hợp lệ sẽ tiếp nhận và trình Chủ tịch UBND tỉnh xem xét và có văn bản trả lời. Loa phóng thanh Trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ và hợp lệ, Sở Ngoại vụ sẽ hướng dẫn cơ quan, tổ chức hoàn chỉnh hồ sơ theo quy định.

Bước 3: Gửi báo cáo tóm tắt kết quả hội nghị, hội thảo quốc tế về Sở Ngoại vụ trong vòng 15 ngày sau khi kết thúc hội nghị hội thảo quốc tế.

2. Cách thức thực hiện: Trực tiếp tại Sở Ngoại vụ hoa phat tỉnh Bắc Giang.

3. Thành phần hồ sơ, số lượng hồ sơ

a) Thành phần hồ sơ

- Văn bản chấp thuận của cơ quan, địa phương liên quan

- Tờ trình (kèm theo đề án hoặc kế hoạch tổ chức) của đơn vị tổ chức hội nghị, hội thảo quốc tế (thời hạn ít nhất là 20 ngày trước ngày dự kiến tổ chức). Ắc quy đồng nai Nội dung văn bản cần nêu rõ:

+ Lý do, danh nghĩa tổ chức, mục đích của hội nghị, hội thảo;

+ Thời gian và địa điểm tổ chức hội nghị, hội thảo; địa điểm tham quan, khảo sát (nếu có);

+ Hình thức và công nghệ tổ chức máy viên thịt (trong trường hợp hội nghị, hội thảo trực tuyến);

+ Nội dung, chương trình làm việc và các hoạt động bên lề hội nghị, hội thảo;

+ Thành phần tham gia tổ chức: cơ quan phía Việt Nam, cơ quan phía nước ngoài, cơ quan tài trợ (nếu có);

+ Thành phần tham dự: số lượng và cơ cấu thành phần đại biểu, bao gồm cả đại biểu Việt Nam và đại biểu có quốc tịch nước ngoài;

+ Nguồn kinh phí.

b) Số lượng hồ sơ:  02 (bộ).

4. Thời hạn giải quyết: 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ Buồn nôn hồ sơ hợp lệ.

5. Đối tượng thực hiện: Cơ quan, tổ chức và cá nhân.

6. Cơ quan thực hiện:

- Thẩm quyền quyết định: Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh;

- Cơ quan trực tiếp thực hiện: Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang

7. Lệ phí: Không.

8. Kết quả thực hiện: Văn bản chấp thuận hoặc Nước dừa không chấp thuận của Chủ tịch UBND tỉnh.

9. Mẫu tờ đơn, tờ khai: Không.

10.  Yêu cầu điều kiện: Không.

11. Căn cứ pháp lý:

- Quyết định số 76/2010/QĐ-TTg ngày 30/11/2010 của Thủ tướng Chính phủ về gôm butterfly shadow hà nội việc tổ chức, quản lý hội nghị, hội thảo quốc tế tại Việt Nam;

- Quyết định số 67/2011/QĐ-TTg ngày 12/12/2011 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành Quy chế quản lý thống nhất các hoạt động đối ngoại của UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

- Quyết định số 509/2013/QĐ-UBND ngày 19 tháng 9 năm 2013 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang về việc ban hành Quy chế quản lý thống nhất các hoạt động đối ngoại trên địa bàn tỉnh Bắc Giang;

- Quyết định số 342/2013/QĐ-UBND ngày 23/7/2013 ban hành Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, tổ chức bộ Máng xối inox 304 máy Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang.