Tiếp tục hoạt động trồng hoa anh đào tại Bắc Giang

Hội hữu nghị Nhật – Việt vùng Chukyo vừa có buổi làm việc với Lãnh đạo Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang. Cùng dự có đại diện lãnh đạo UBND huyện Lục Nam.

Trao đổi tại buổi làm việc, đại diện Hội hữu nghị Nhật- Việt vùng Chukyo cho biết, dự kiến khoảng tháng 3 năm nay, Hội sẽ tiếp tục trao tặng khoảng hai trăm cây hoa anh đào cho tỉnh Bắc Giang. Lần này, một số cây sẽ được trồng tại huyện Lục Nam.

Tại đây, phía Hội muốn hai bên phối hợp làm tốt việc cải tạo đất; hướng dẫn quy cách, kỹ thuật trồng.

Thông qua buổi làm việc, phía Hội cũng gửi lời mời trân trọng đến đoàn cán bộ tỉnh Bắc Giang sang thăm và làm việc vùng Chukyo để tham quan các mô hình nông nghiệp công nghệ cao.

Trước đó, vào tháng 2-2017, Hội đã trao tặng 200 cây hoa Anh đào cho tỉnh Bắc Giang, số hoa này được trồng tại công viên Hoàng Hoa Thám.

Trần Lan