Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt – Hàn tỉnh Bắc Giang và Trường Đại học Deajin – Hàn Quốc ký Thỏa thuận hợp tác về giáo dục

Được sự đồng ý của Thường trực UBND tỉnh, chiều ngày 29-11, Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt – Hàn đã tổ chức Lễ Ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác về giáo dục với Trường Đại học Deajin của Hàn Quốc. Tham dự lễ ký kết có ông Nguyễn Công Thông - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt – Hàn, ông Lee, Myeonjae - Chủ tịch Trường đại học Daejin, ông Nguyễn Hoàng Trung – Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang.

Quang cảnh Lễ ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác

Theo Biên bản thỏa thuận hợp tác về giáo dục đã ký kết giữa hai trường, sinh viên đang theo học hoặc sắp/đã tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt – Hàn sẽ được lựa chọn và cử sang Trường Đại học Daejin để tiếp tục học chuyển tiếp với thời gian từ 01 kỳ đến 01 năm học để hoàn thiện các chương trình học Hệ 2 năm hoặc 3 năm.

Đại biểu Trường Đại học Daejin tham quan Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt - Hàn

Đây là cơ hội rất tốt cho các sinh viên đang theo học tại Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt – Hàn.

• Trong tháng:282060
  • Trong năm:1192050