nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Việt Nam tham dự World Trade Day tại Hengelo

Nhằm triển khai công tác ngoại giao kinh tế, ngày 6-11, Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan đã tham gia  hoạt động “World Trade Day” tại  world Trade Center Twente –  Hengelo, Hà Lan.

Về phía Hà Lan, các doanh nghiệp tham dự đã chia sẻ kinh nghiệm đầu tư, kinh doanh tại các nước trên thế giới; đối thoại với các đại biểu và trả lời các câu hỏi về văn hóa kinh doanh, kinh nghiệm lập công ty, tuyển chọn nhân sự, bí mật kinh doanh.

Đặc biệt, chương trình có phiên “gặp gỡ và kết nối” cho các doanh nghiệp Việt Nam và các công ty trong vùng Hengelo quan tâm đến làm kinh doanh tại Việt Nam. Trong phiên này, các công ty Hà Lan đã nêu rất nhiều câu hỏi về môi trường và chính sách đầu tư tại Việt nam, và đề xuất tới Đại sứ quán các sáng kiến về kinh doanh, xuất nhập khẩu hàng hóa .

Sự kiện tại Hengelo là cơ hội để quảng bá về chính sách kinh tế thương mại, đầu tư  của Việt Nam đến giới doanh nghiệp Hà Lan, thúc đẩy kết nối, giới thiệu để  doanh nghiệp hai bên tìm hiểu và tìm kiếm đối tác kinh doanh phù hợp./.

Nguồn:ĐSQVN tại Hà Lan

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10330207
  • Trong ngày:650
  • Trong tuần:650
  • Trong tháng:473027
  • Trong năm:1383017