nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Đài Loan siết chặt cấp thị thực du lịch theo đoàn cho khách Việt Nam

Theo thông tin từ Đài truyền hình Việt Nam và trang tin Taipei Times, chính quyền Đài Loan sẽ xem xét lại việc cấp thị thực du lịch theo "Dự án Thí điểm Quan Hồng", một chương trình hỗ trợ thị thực của hòn đảo này, sau khi xảy ra vụ việc 152 trong tổng số 153 du khách Việt Nam trong nhóm du lịch bị phát hiện mất tích tại Đài Loan thời gian vừa qua.

"Dự án Thí điểm Quan Hồng" là dự án cấp thị thực điện tử, được thiết kế để tăng lượng du khách đến từ các nước Ấn Độ, Indonesia, Việt Nam, Myanmar, Campuchia và Lào tới Đài Loan. Theo chính sách này, các du khách từ những nước nằm trong "Dự án Thí điểm Quan Hồng" khi xin thị thực du lịch theo đoàn của các công ty du lịch sẽ không phải chứng minh tài chính khi nộp hồ sơ xin cấp thị thực.

Và theo thông tin từTổng Cục trưởng Cục Du lịch Đài Loan Chou Yong-hui cho biết những du khách bỏ trốn đã tới Đài Loan theo diện "Dự án Thí điểm Quan Hồng", do đó,trước mắt phía Đài Loan sẽ tạm dừng cấp thị thực trực tuyến cho các nhóm khách du lịch theo chính sách ưu đãi Quan Hồng; các đối tượng khác vẫn được tiến hành cấp thị thực bình thường. Bên cạnh đó, Đài Loan sẽ áp dụng các biện pháp kiểm soát chặt chẽ đối với đoàn đông người nhập cảnh tại các sân bay của Đài Loan nếu thấy có dấu hiệu bất thường.

Vân Nguyễn (tổng hợp)

 

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10329775
  • Trong ngày:218
  • Trong tuần:218
  • Trong tháng:472595
  • Trong năm:1382585