nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh tiếp Đại sứ Trung Quốc tại Việt Nam

Ngày 11-8, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Nguyễn Văn Linh đã có buổi tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa tại Việt Nam Hồng Tiểu Dũng. Cùng dự buổi tiếp có lãnh đạo các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Ngoại vụ; Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh.
Quang cảnh buổi tiếp 
Phát biểu tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh đã bày tỏ vui mừng khi đươc đón tiếp Ngài Đại sứ. Đồng thời thông tin về tình hình phát triển KT-XH của tỉnh 6 tháng đầu năm nay.  Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định những đóng góp của các DN Trung Quốc đối với sự phát triển của tỉnh những năm qua là rất lớn. Đến nay, trên địa bàn tỉnh có 85 dự án đầu tư của các nhà đầu tư Trung Quốc đang hoạt động với tổng số vốn đăng ký hơn 2 tỷ USD, chiếm 29% về số dự án. 

Đáp từ ý kiến của Chủ tịch UBND tỉnh, Ngài Đại sứ khẳng định Đại sứ quán Trung Quốc sẽ tuyên truyền, quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam, đồng thời giới thiệu các nhà đầu tư tiềm năng Trung Quốc đến tìm cơ hội đầu tư, hợp tác với Việt Nam nói chung và tỉnh Bắc Giang nói riêng.

Ngài Đại sứ tặng quà lưu niệm cho Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh

Đại sứ Hồng Tiểu Dũng cũng mong muốn Chính phủ Việt Nam, chính quyền Bắc Giang ủng hộ, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Trung Quốc đang đầu tư tại đây.

Để nâng cao hiệu quả hợp tác đầu tư, đồng chí Nguyễn Văn Linh đề nghị, trên cương vị của mình, Đại sứ Hồng Tiểu Dũng tiếp tục làm cầu nối để Bắc Giang nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ của Chính phủ Trung Quốc đối với các lĩnh vực mà tỉnh đang có nhu cầu. Quan tâm, giới thiệu một số tập đoàn lớn của Trung Quốc đầu tư vào tỉnh, nhất là trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông; hạ tầng các khu, cụm công nghiệp; sản xuất phụ tùng ô tô và các linh kiện phụ trợ ngành công nghiệp ô tô. 

Về phía địa phương, tỉnh Bắc Giang sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các DN Trung Quốc xúc tiến đầu tư vào địa bàn.

                                                                                                  Đăng Lâm

 

 

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10240281
  • Trong ngày:2631
  • Trong tuần:2631
  • Trong tháng:383101
  • Trong năm:1293091