Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh tiếp Thị trưởng quận Chilgok-gun ( Hàn Quốc)

Ngày 21-3, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh đã có buổi tiếp ông Baek, Seon-Gi, Thị trưởng Quận Chilgok-gun, tỉnh Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc) đến thăm và chào xã giao. Cùng dự buổi tiếp có lãnh đạo Sở Ngoại vụ Bắc Giang.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh tiếp với Thị trưởng Baek, Seon-Gi .

Tại buổi tiếp, Chủ tịch tỉnh Nguyễn Văn Linh đã giới thiệu về tiềm năng, lợi thế cũng như thông tin tình hình KT-XH của tỉnh Bắc Giang đến Ngài thị trưởng. Được biết, quận Chilgok - gun đang phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp và nông nghiệp công nghệ cao. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn hai bên tăng cường giao lưu để tìm hiểu và trao đổi, hợp tác trên các lĩnh vực mà hai bên quan tâm. Đồng thời mong muốn Ngài thị trưởng giới thiệu nhiều doanh nghiệp tiềm năng đến tìm hiểu, đầu tư vào tỉnh với mục tiêu lấp đầy Cụm công nghiệp Việt Tiến là doanh nghiệp Hàn Quốc.

Quang cảnh buổi làm việc

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh chụp ảnh lưu niệm với Đoàn công tác.

Thị trưởng Baek, Seon-Gi bày tỏ vinh dự được đến thăm và làm việc tại tỉnh Bắc Giang. Ngài Baek, Seon-Gi cũng mong muốn có nhiều doanh nghiệp của quận đến tìm hiểu, đầu tư vào tỉnh Bắc Giang. Đồng thời bày tỏ được sớm đón tiếp lãnh đạo tỉnh đến thăm quận Chilgok-gun để hai bên trao đổi, hợp tác vấn đề giao thương giữa hai địa phương.

                                                                                                                                                   Trần Lan

 

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:9470282
  • Trong ngày:356
  • Trong tuần:5518
  • Trong tháng:523092
  • Trong năm:523092