Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Chi đoàn Thanh niên Sở Ngoại vụ: Tổ chức tình nguyện tại xã Kiên Thành (Lục Ngạn)

Ngày 12-1, Chi đoàn Thanh niên Sở Ngoại vụ phối hợp với Phòng Bảo vệ Chính trị, Công an tỉnh tổ chức chương trình tình nguyện tại xã Kiên Thành (Lục Ngạn). Cùng đi có đại diện Công ty TNHH và dịch vụ Cường Phát.

Kiên Thành là xã vùng cao của huyện Lục Ngạn, kinh tế còn nhiều khó khăn, chủ yếu là dân tộc thiểu số sinh sống.

 

Chi đoàn Sở Ngoại vụ đã thăm hỏi và tặng quà cho 6 hộ nghèo.

 

Đ/c Trần Văn Huấn, Phó Bí thư Chi bộ Sở Ngoại vụ trao quà tặng

Tại nơi đến thăm, Chi đoàn Sở Ngoại vụ đã thăm, động viên và trao quà cho 6 hộ có hoàn cảnh khó khăn, gồm: Một số loại thực phẩm; gia vị cần thiết; chăn đắp,đồ dùng học tập và hỗ trợ mỗi hộ một triệu đồng. Trong đó có những hộ có trường hợp bệnh tật nặng như ông Giáp Văn Giai, thôn Đèo Cạn, có con trai út 4 tuổi bị máu trăng hay hộ bà Nguyễn Thị Nhã bị bệnh tim.

Đây là hoạt động đầu tiên trong năm 2018  do Chi đoàn Thanh niên Sở phát động nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên 

 

Được biết, đây là hoạt động đầu tiên trong năm 2018  do Chi đoàn Thanh niên Sở phát động nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên hướng về cơ sở. Tuy giá trị vật chất của quà tặng không lớn, nhưng đã góp phần động viên, hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón tết Nguyên đán Mậu Tuất ấm áp, trọn vẹn hơn.

 

                                                                                                       Chi đoàn thanh niên Sở Ngoại vụ

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:9423432
  • Trong ngày:1691
  • Trong tuần:1691
  • Trong tháng:476242
  • Trong năm:476242