Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Chi bộ Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú

Chiều ngày 28/10/2015, Chi bộ Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú đang công tác tại Sở. 

Toàn cảnh Lễ kết nạp đảng viên mới- Chi bộ Sở Ngoại vụ

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, ngay từ khi được thành lập và đi vào hoạt động Chi bộ Sở Ngoại vụ đã thường xuyên làm tốt công tác bồi dưỡng, giúp đỡ các quần chúng trong cơ quan để tạo điều kiện cho công tác phát triển đảng viên mới tại Chi bộ; trong thời gian qua, được sự quan tâm, giúp đỡ của chi bộ, các đảng viên trong chi bộ, các đồng chí trong ban chấp hành Công Đoàn, Chi đoàn Sở Ngoại vụ cùng sự rèn luyện phấn đấu của bản thân hai quần chúng ưu tú Ngụy Thị Thu và Thân Mạnh Trí đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Đ/c Đỗ Quốc Tuấn- Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ. Tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Quốc Tuấn - Bí thư Chi bộ Sở Ngoại vụ đã trao Quyết định kết nạp, giao nhiệm vụ của Chi bộ cho 02 đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên dự bị trong thời gian thử thách 12 tháng.

Nhân dịp này, Chi bộ Sở Ngoại vụ tổ chức quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cơ quan tỉnh lần thứ XV đến toàn thể các đảng viên trong Chi bộ./.

Chi bộ Sở Ngoại vụ

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:9467613
  • Trong ngày:1359
  • Trong tuần:2849
  • Trong tháng:520423
  • Trong năm:520423