nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Bắc giang hội nhập

UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành Kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 139/NQ-CP ngày 09/11/2018 của Chính phủ ban hành Chương trình hành động cắt giảm chi phí cho doanh nghiệp.
Năm 2018, chỉ tiêu kinh tế tổng hợp quan trọng (GRDP) tỉnh Bắc Giang đã đạt mức kỷ lục với chỉ số 16,1%, thuộc nhóm các tỉnh có tốc độ tăng trưởng cao nhất cả nước.
Hiệp hội DN tỉnh Bắc Giang và Hiệp hội Phát triển văn hóa DN Việt Nam vừa tổ chức hội nghị tập huấn về chủ đề “Văn hóa doanh nghiệp (DN) thời cách mạng công nghiệp 4.0” cho khoảng 100 lãnh đạo, nhân viên của các DN trên địa bàn tỉnh.
Tỉnh Bắc Giang có hệ thống đình, chùa phong phú và đa dạng với 2.237 di tích lịch sử, văn hóa trải khắp trên địa bàn toàn tỉnh, hiện có 711 di tích được xếp hạng, trong đó 101 di tích cấp quốc gia và 583 di tích cấp tỉnh, tiêu biểu như di tích quốc gia đặc biệt chùa Vĩnh Nghiêm là chốn tổ thiền phái
Hiện trên địa bàn tỉnh có 3.708 người sinh sống tại 42 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó huyện Lục Ngạn và huyện Hiệp Hòa có tỷ lệ người sinh sống, định cư ở nước ngoài nhiều nhất.
10 doanh nghiệp là chủ đầu tư của 16 dự án với tổng số vốn trên 35.000 tỷ đồng đã được UBND tỉnh Bắc Giang trao quyết định chủ trương đầu tư tại Hội nghị xúc tiến đầu tư du lịch tỉnh Bắc Giang năm 2018.
Sáng nay, tại Hà Nội đã diễn ra Diễn đàn xúc tiến kinh tế thương mại Việt Nam – Trung Quốc, do các cơ quan, tổ chức trong nước và quốc tế phối hợp tổ chức. Tham dự diễn đàn có Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung; Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung, Tổng Thư ký Diễn đàn Châu Á Bác Ngao Lý B
Ngày 9/12, tại Hà Nội, dưới sự bảo trợ của Đại sứ Nguyễn Nguyệt Nga, Phu nhân Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh, Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn ( Bộ Ngoại giao) tổ chức Liên hoan Ẩm thực quốc tế lần thứ VI năm 2018. Liên hoan đã diễn ra tốt đẹp với 130 gian hàng của 90 đơn vị, đến
Được sự đồng ý của Thường trực UBND tỉnh, chiều ngày 29-11, Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt – Hàn đã tổ chức Lễ Ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác về giáo dục với Trường Đại học Deajin của Hàn Quốc. Tham dự lễ ký kết có ông Nguyễn Công Thông - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt – Hà
Ngày 7-11, tại khách sạn Mường Thanh, Sở Ngoại vụ, Y tế, Văn hóa - Thể thao và Du lịch, UBND TP Bắc Giang, phối hợp với quận Seo và Cục marketing, thành phố Deajeon (Hàn Quốc) cùng một số bệnh viện và cơ sở y tế của Hàn Quốc đã tổ chức hội nghị hợp tác và quảng bá về du lịch y tế HEALING SONG 2018.
UBND tỉnh vừa đề nghị Viện FNF hỗ trợ tỉnh tổ chức hai hội thảo với nội dung: Quy tắc xuất xứ và thủ tục chứng nhận xuất xứ hàng hóa trong các FTA mà Việt Nam tham gia; Truy xuất nguồn gốc hàng hóa trong lĩnh vực nông nghiệp và ứng dụng Blockchain để tăng độ tin cậy của truy xuất nguồn gốc hàng hóa.
Trong những năm qua, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã ban hành nhiều Nghị quyết, chương trình, kế hoạch để lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương, trong đó xác định phát triển công nghiệp có vai trò quan trọng hàng đầu cho phát triển kinh tế - xã hội. Cơ
Sau hai năm thực hiện Nghị quyết số 138-NQ/TU ngày 01/9/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đẩy mạnh phát triển đô thị trên địa bàn tỉnh đến năm 2020, định hướng đến năm 2030, nhiều đô thị trong tỉnh đã thay đổi, phát triển, chất lượng môi trường sống tốt, kiến trúc cảnh quan đô thị đẹp, đảm bảo sáng
Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Giang vừa tổ chức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với tổ chức OHH-Braxin về việc hỗ trợ các hoạt động dạy học tiếng Anh trong các trường phổ thông và kết nối các tổ chức phi chính phủ hỗ trợ cơ sở vật chất cho các trường tại các vùng khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Sau 10 năm đến Việt Nam đầu tư, từ dự án ban đầu 670 triệu USD, đến nay Samsung đã có 3 tổ hợp công nghệ cao tại Việt Nam với trị giá hơn 17,3 tỷ USD, tăng 26 lần.

Trang

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10330099
  • Trong ngày:542
  • Trong tuần:542
  • Trong tháng:472919
  • Trong năm:1382909