nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ » Ngoại giao kinh tế

Thông tin doanh nghiệp

Phòng Thương mại Công nghiệp Ấn Độ (IMC) thông báo về kế hoạch tổ chức Hội nghị “Ấn Độ kêu gọi” (India Calling) dự định tổ chức tại khách sạn Taj Lands End, Mumbai-Ấn Độ ngày 25/3/2019.
Theo thông tin của Vụ Tổng hợp kinh tế (Bộ Ngoại giao) hiện có một số doanh nghiệp nước ngoài có nhu cầu hợp tác, tìm kiếm doanh nghiệp cung cấp sản phẩm của Việt Nam như sau:
Năm 2018 là tròn 10 năm Công ty Yokoi Mould đầu tư tại tỉnh Bắc Giang. Trong 10 năm qua, Công ty Yokoi Mould cùng với việc không ngừng phát triển sản xuất, tạo việc làm ổn định cho người lao động, Công ty đã có nhiều hoạt động góp phần làm sâu sắc, bền chặt hơn mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước Việ
Theo thông tin của Vụ Tổng hợp kinh tế (Bộ Ngoại giao) hiện có một số doanh nghiệp nước ngoài có nhu cầu hợp tác, tìm kiếm doanh nghiệp cung cấp sản phẩm của Việt Nam như sau:
Tỉnh Bắc Giang những năm gần đây nổi tiếng cả nước với nhiều mặt hàng nông sản chủ lực. Để đẩy mạnh giới thiệu, quảng bá, đưa sản phẩm nông sản đến tay người tiêu dùng, tỉnh đã triển khai nhiều hoạt động thúc đẩy, tìm đầu ra cho các sản phẩm nông sản ở thị trường trong và ngoài nước. Công ty CP XNK
Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh xúc tiến xuất khẩu và đầu tư chính ngạch vào thị trường Trung Quốc, Cục Xúc tiến thương mại (XTTM) phối hợp với Thương vụ Việt Nam tại Trung Quốc tổ chức “Hội thảo thông tin thị trường, chia sẻ những kinh nghiệm xây dựng và bảo vệ thương hiệu hàng nông sản
Từ ngày 12-13/02/2019, tại Melbourne, Victoria, Australia sẽ diễn ra Hội chợ bán lẻ Melbourne (Melbourne Retail Festival) 2019.
Đài truyền hình tỉnh Nara, Nhật Bản tổ chức sự kiện "Triển lãm Kết nối Thương Mại tỉnh Nara-Nhật Bản" năm 2018 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh vào ngày 17 và 19/12/2018.
Otto Schachner là một công ty của Đan Mạch, hoạt động trong lĩnh vực phân phối các thiết bị bảo hộ lao động. Hiện tại công ty đang có nhu cầu tìm kiếm đối tác sản xuất găng tay lao động ở Việt Nam. Sản phẩm này cần phải đạt tiêu chuẩn EN 388:2016.
Công ty Na'aman Group của Israel chuyên hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu hàng dệt may và các sản phẩm nội thất lớn. Hiện tại, công ty đang có nhu cầu tìm kiếm đối tác Việt Nam chuyên sản xuất sản xuất chăn ga gối đệm
Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh để hội nhập toàn cầu và tăng cường khả năng giao thương với cộng đồng doanh nghiệp Hoa Kỳ trong bối cảnh chính sách xuất nhập khẩu thị trường Hoa Kỳ thay đổi, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức chương trình học tập t
Tháng 9/2016, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đã kí Quyết định 1437/QĐ-UBND về việc thành lập Khu công nghiệp Hòa Phú tại huyện Hiệp Hòa. Khu công nghiệp có diện tích trải dài trên các xã Châu Minh, Mai Đình, Hương Lâm với chủ đầu tư xây dựng và kinh doanh là Công ty Cổ phần Tập đoàn Phú Mỹ.
Công ty Al- Baghli Paper Co. (trực thuộc Công ty Al-Baghli Sons Group for General Trad & Contracting Co.) (Cô-oét) có nhu cầu tìm kiếm nhà sản xuất, cung cấp giấy A4 có uy tín của Việt Nam để nhập khẩu và cung cấp cho thị trường Cô-oét.
Công ty Mount-Fab Packaging LLP Ấn Độ muốn bán các sản phẩm bao bì nhựa PP, dệt dẻo BOPP... cho các công ty Viêt Nam có nhu cầu.
International ASEAN Corporation (IAC) là tập đoàn quản lý đầu tư và phát triển toàn cầu của Canada, có trụ sở tại thành phố Markham, Ontario, Canada, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, y tế, cơ sở hạ tầng, khách sạn, năng lượng và tài chính...

Trang

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10244171
  • Trong ngày:2684
  • Trong tuần:6521
  • Trong tháng:386991
  • Trong năm:1296981