Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Khai mạc Hội chợ triển lãm Công thương khu vực Đông Bắc - Bắc Giang

Tối 6-10, tại TP Bắc Giang, UBND tỉnh  phối hợp với Bộ Công thương khai mạc Hội chợ triển lãm Công thương khu vực Đông Bắc - Bắc Giang năm 2015.

Khai mạc, Hội chợ, triển lãm, Công thương, khu vực, Đông Bắc - Bắc Giang

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Bộ Công thương thăm gian trưng bày tại Hội chợ.

Đến dự có các đồng chí: Đỗ Thắng Hải,Thứ trưởng Bộ Công thương; Thân Văn Khoa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Linh, Chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Văn Hạnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Lại Thanh Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Dương Văn Thái, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội chợ; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Ngô Sách Thực, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Đỗ Đức Hà, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng lãnh đạo tỉnh, TP trong cả nước và các sở, ban, ngành, địa phương trong tỉnh.
 
Hội chợ là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện của “Chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2015”, chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, 120 năm thành lập tỉnh Bắc Giang, thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Tham gia Hội chợ có hơn 400 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh với các mặt hàng: nông sản, thực phẩm chế biến, may mặc, sản phẩm điện tử và công nghệ thông tin, đồ gia dụng, thời trang, trang trí nội thất. Hội chợ lần này còn có các gian trưng bày sản phẩm đặc trưng của 19 tỉnh, thành phố; 34 gian hàng giới thiệu thành tựu phát triển KT-XH, quảng bá các sản phẩm đặc trưng, điểm du lịch nổi tiếng của 10 huyện, thành phố và các sở, ngành tỉnh. 
 
Phát biểu tại lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Công thương Đỗ Thắng Hải và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái nhấn mạnh: Hội chợ là cơ hội xúc tiến thương mại quan trọng, tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp mở rộng giao thương, quảng bá, giới thiệu sản phẩm và phát triển thương hiệu. Đồng thời, thúc đẩy hoạt động liên kết xúc tiến đầu tư, phát triển du lịch giữa các tỉnh Đông Bắc bộ nói riêng và cả nước nói chung, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập của các doanh nghiệp Việt Nam.  
 

 

Hội chợ sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 14-10.   
Theo: BGĐT

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:9419950
  • Trong ngày:67
  • Trong tuần:21366
  • Trong tháng:472760
  • Trong năm:472760