nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Nhật Bản giúp 200 sinh viên được thực tập ngành Điều dưỡng tại Nhật

Ngày 21-4, thông tin từ Trường Đại học Đông Á, gần 200 sinh viên ngành Điều dưỡng của trường sẽ được tham gia chương trình thực tập nghề nghiệp tại Nhật Bản sau khi biên bản hợp tác về chương trình này được ký kết chính thức ngày 20-4.

Quang cảnh lễ ký kết chương trình thực tập nghề nghiệp tại Nhật Bản.

Theo đó, từ tháng 4-2017, Hiệp hội Phi lợi nhuận (NPO) - Phúc lợi xã hội - Học viện giáo dục Nanakamado (Nhật Bản) sẽ tiếp nhận các đợt sinh viên ĐH Đông Á thực tập nghề nghiệp điều dưỡng có hưởng lương tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe người lớn tuổi của NPO tại tỉnh Hokkaido với mỗi đợt kéo dài 9 tháng, tương đương 6 tín chỉ thực tập tại trường. Sinh viên còn được đào tạo kiến thức, kỹ năng Điều dưỡng theo tiêu chuẩn Nhật thông qua chương trình học online E-learning, thời lượng 450 giờ do phía Nhật Bản giảng dạy và cấp chứng chỉ trước khi bắt đầu thực tập.

Không chỉ đem đến cơ hội được trải nghiệm thực tế nghề nghiệp và nâng cao tay nghề trong môi trường khắt khe là Nhật Bản cho sinh viên Điều dưỡng, chương trình còn mở rộng cánh cửa việc làm tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe trong nước và Nhật Bản sau kỳ thực tập nghề nghiệp này.

Theo Hoài Thu/ CAND

 

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10226491
  • Trong ngày:310
  • Trong tuần:11392
  • Trong tháng:369311
  • Trong năm:1279301