Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bắc Giang Lại Thanh Sơn tiếp xã giao đại diện tổ chức YWAM

Ngày 21-1, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bắc Giang Lại Thanh Sơn đã có buổi tiếp xã giao bà Roslyn Jackson, đại diện tổ chức Young with A Mission (YWAM) tại Việt Nam.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, bà Roslyn Jackson cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của chính quyền tỉnh Bắc Giang đối với tổ chức YWAM trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn tỉnh Bắc Giang tiếp tục tạo điều kiện để tổ chức YWAM triển khai thêm nhiều dự án hơn nữa trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.

Đồng chí Lại Thanh Sơn đánh giá cao hiệu quả của các dự án YWAM đã và đang triển khai. Trong quá trình triển khai các chương trình, dự án, tổ chức YWAM và tỉnh Bắc Giang đã thiết lập được mối quan hệ hợp tác chặt chẽ, tốt đẹp.  Gần 10 năm qua, tổ chức YWAM đã phối hợp chặt chẽ và hiệu quả với các ngành chức năng và địa phương trong tỉnh, triển khai 12 dự án với giá trị thực hiện trên 600 nghìn USD hỗ trợ công tác giảm nghèo, phát triển nông nghiệp, nông thôn,học sinh có hoàn cảnh khó khăn...Đặc biệt là dự án “Phát triển nông thôn tổng hợp giai đoạn 3” tại các xã Khám Lạng, Bắc Lũng, Bảo Sơn (Lục Nam).

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh bày tỏ mong muốn mô hình của huyện Lục Nam được mở rộng ra các địa phương khác trong tỉnh trên các lĩnh vực: Y tế học đường, nước sạch, đào tạo nghề cho phụ nữ nông thôn, dạy ngoại ngữ cho học sinh...

Được biết, tổ chức YWAM là tổ chức phi Chính phủ của Thụy Sỹ, hoạt động chủ yếu là hỗ trợ phát triển nông nghiệp và nông thôn tổng hợp, trợ giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Đoàn công tác của tổ chức YWAM đến thăm và làm việc với Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang

Trong khuôn khổ buổi làm việc, đoàn công các của tổ chức YWAM đã đến thăm và làm việc với Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang.

                                                                                                                                                                          

                                                                                                                                                                       Huyền Trang

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:9417174
  • Trong ngày:1858
  • Trong tuần:18590
  • Trong tháng:469984
  • Trong năm:469984