nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái thăm và chúc mừng năm mới một số doanh nghiệp FDI

Chiều ngày 25-12, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Dương Văn Thái đã đến thăm và chúc mừng năm mới một số doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Cùng đi có các đồng chí Lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh.

Đồng chí Dương Văn Thái chúc mừng Công ty TNHH Điện tử Taeyang Việt Nam

Các doanh nghiệp đến thăm gồm: Công ty TNHH  Điện tử Taeyang Việt Nam, Công ty TNHH SurtechKariya Việt Nam và Công ty TNHH Vina Solar Technology Việt Nam. Đây là các doanh nghiệp chuyên sản xuất các linh kiện điện tử, gia công cơ khí, sản xuất pin năng lượng mặt trời có hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả tại Bắc Giang, tạo việc làm thường xuyên cho hàng ngàn lao động.

Đồng chí Dương Văn Thái thăm và chúc mừng Công ty TNHH SurtechKariya

Tại buổi thăm, đồng chí Dương Văn Thái đánh giá cao và chúc mừng những thành quả mà các doanh nghiệp FDI đạt được trong quá trình đầu tư, sản xuất kinh doanh tại Bắc Giang; sự thành công và phát triển của doanh nghiệp đóng góp rất tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Cũng tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch đã khẳng định nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh của Bắc Giang cũng như kết quả thu hút đầu tư nước ngoài của tỉnh trong những năm gần đây. Bắc Giang cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp FDI đầu tư tại tỉnh. Lãnh đạo tỉnh và trực tiếp là đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thường xuyên có lịch tiếp, lắng nghe, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp. Đồng chí Dương Văn Thái cũng đề nghị các doanh nghiệp tiếp tục thực hiện tốt các quy định của Pháp luật Việt Nam cũng như của địa phương trong quá trình hoạt động, đặc biệt quan tâm đến vấn đề môi trường, chính sách đối với người lao động.

Đ/c Dương Văn Thái thăm nhà máy sản xuất của Công ty YNHH Vina Solar Technology

Nhân dịp năm mới sắp đến, đồng chí Dương Văn Thái đã tặng hoa và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến lãnh đạo và toàn thể cán bộ, người lao động trong doanh nghiệp; chúc các doanh nghiệp năm mới nhiều thành công mới và đạt mục tiêu đề ra.

 

Thiện Quyên

 

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10244359
  • Trong ngày:2872
  • Trong tuần:6709
  • Trong tháng:387179
  • Trong năm:1297169