nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Sở Ngoại vụ đến thăm, chúc Tết và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Kỷ Hợi 2019, ngày 19-01, Lãnh đạo Sở Ngoại vụ và các cán bộ công chức, viên chức và người lao động đã tổ chức đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cận tại xã Khám Lạng, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Trung, Bí thư Chi Bộ, Giám đốc Sở Ngoại vụ  ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của mẹ Cận. Trong cuộc trò chuyện với mẹ Cận và gia đình, đồng chí Bí thư Chi bộ đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn mà các thế hệ cha anh đã cống hiến, hy sinh trong các cuộc kháng chiến chống kẻ thù xâm lược, giành độc lập, tự do cho Tổ quốc; đồng thời chúc mẹ luôn khỏe mạnh, vui vẻ với con cháu, tiếp tục động viên con, cháu công tác, làm việc, phát triển kinh tế gia đình, đóng góp, xây dựng quê hương.

Đồng chí Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở Ngoại vụ và cán bộ thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cận

Đây là hoạt động thường niên của cấp ủy, Lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể của Sở Ngoại vụ nhằm thể hiện truyền thống " Uống nước nhớ nguồn", “ Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân tộc Việt Nam, cũng là dịp bày tỏ lòng biết ơn của thế hệ sau này tới các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có công với Tổ quốc, với Cách mạng trên địa bàn tỉnh. Qua những hành động thiết thực động viên tinh thần gia đình những người có công, lãnh đạo Sở Ngoại vụ cũng mong muốn các thế hệ thanh niên và gia đình sau này tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương để các thế hệ noi theo./.

Hoàng Linh

 

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10329895
  • Trong ngày:338
  • Trong tuần:338
  • Trong tháng:472715
  • Trong năm:1382705