Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ » Công tác lãnh sự

Hướng dẫn thủ tục

Sở Ngoại vụ hướng dẫn thủ tục xin thị thực nhập cảnh du lịch Nam Phi như sau:
Thị thực dài hạn là loại thị thực có thời hạn lưu trú tại Nhật Bản trên 3 tháng dành cho các đối đượng đi du học, đi học tiếng, vợ / chồng người Nhật, đi lao động, v.v.
Sở Ngoại vụ hướng dẫn thủ tục xin thị thực Nhật Bản ngắn hạn như sau:
Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang hướng dẫn thủ tục xin thị thực Đan Mạch như sau:
, Sở Ngoại vụ hướng dẫn quy trình thủ tục xuất cảnh của các cán bộ, công chức, viên chức các sở, ban, ngành và các đơn vị trên địa bản tỉnh như sau:
Ngày 10-5, Chính phủ ra Nghị quyết số 54/NQ-CP trong đó thống nhất gia hạn tiếp 3 năm kể từ ngày 1/7/2018 đến hết ngày 30/6/2021 chính sách về việc miễn thị thực đơn phương cho công dân 5 nước Tây Âu là Anh, Đức, Itlia, Pháp và Tây Ban Nha khi nhập cảnh Việt Nam.
Theo thông tin từ Cục Lãnh sự (Bộ Ngoại giao), Đại sứ quán Hàn Quốc đã có công hàm thông báo về việc kéo dài thời gian áp dụng chính sách cấp phiếu xác nhận nhập cảnh đoàn kèm danh sách thành viên đoàn thay vì cấp thị thực nhập cảnh vào hộ chiếu của từng thành viên (sticker) đến hết ngày 31/12/2018.
Theo thông tin từ Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Cộng hòa Liên bang Đức tại Việt Nam có công hàm số 47/2018 thông báo quy định cấp thị thực Schengen cho công dân Việt Nam mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ tại Đại sứ quán CHLB Đức tại Việt Nam
Theo thông tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Nam Phi, Luật Nhập cư của Nam Phi không chấp nhận nhập cảnh, quá cảnh đối với những trường hợp sử dụng hộ chiếu không đọc được bằng máy, hộ chiếu viết tay và hộ chiếu gia hạn. Quy định này áp dụng cho tất cả các loại hộ chiếu và công dân các nước.
Ngày 15/8/2017, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội ban hành Thông tư số 23/2017/TT-BLĐTBXH hướng dẫn thực hiện cấp giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam qua mạng điện tử.
. Sau khi nhận hộ chiếu được cấp mới hoặc gia hạn, cần kiểm tra hộ chiếu để đảm bảo các thông tin nhân thân là chính xác và hộ chiếu phải đầy đủ chữ ký của người có thẩm quyền và con dấu của cơ quan cấp phát hộ chiếu.
Đại sứ quán Cộng hòa Liên bang Đức tại Việt Nam mới có công hàm số 113/2017 thông báo về thủtục đề nghị cấp thị thực Schengen cho người mang hộ chiếu công vụ tại các CQĐD CHLB Đức tại Việt Nam
Ngày 14/11/2016, Bộ Tài chính ban hành Thông tư số 264/2016/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp và quản lý sử dụng phí, lệ phí trong lĩnh vực ngoại giao áp dụng tại các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài. Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/1/2017.
Bộ Ngoại giao vừa ban hành Thông tư số 06/2016/TT-BNG hướng dẫn thực hiện Điều 15 tại Nghị định số 17/2014/NĐ-CP ngày 11/3/2014 của Chính phủ về tổ chức và hoạt động của thanh tra Ngoại giao.
Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang trân trọng gửi tới các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp... hướng dẫn về thủ tục cấp, gia hạn, sửa đổi, bổ sung hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ trong nước; cấp công hàm xin thị thực.

Trang

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:9927746
  • Trong ngày:622
  • Trong tuần:622
  • Trong tháng:70566
  • Trong năm:980556