nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ » Người BG ở nước ngoài

Tin tức hoạt động

Sáng 27/12, tại TP. Vinh (Nghệ An), Bộ Ngoại giao phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị kết nối kiều bào với địa phương với chủ đề: Kiều bào chung sức xây dựng quê hương hội nhập và phát triển.
Hưởng ứng chương trình kết nối yêu thương, đầu tháng 11- 2018, Hội đồng hương Lục Nam tại Đài Loan đã tổ chức vận động, khuyên góp ủng hộ quỹ từ thiện của Hội. Hoạt động này đã thu hút đông đảo hội viên Hội đồng hương Lục Nam và Hội đồng hương Bắc Giang tại Đài Loan tham gia.
Dự kiến từ ngày 26 - 29/12/2018, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) sẽ tổ chức Hội nghị kết nối kiều bào với địa phương tại Nghệ An và các tỉnh lân cận.
Mỗi khi tết đến xuân về, mọi người con, dù làm ăn ở đâu đều háo hức chào đón ngày tết cổ truyền của dân tộc, tâm trạng của mọi người đều muốn về quê ăn tết đón xuân. Là những người con của Bắc Giang hiện đang làm ăn, sinh sống, học tập tại Cộng hòa Liên bang Đức, mặc dù xa quê hương, nhưng được hội
Ngày 31/7, tại trụ sở Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Bắc Giang, Chủ tịch MTTQ tỉnh Bắc Giang Ngô Sách Thực tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu Hội đồng hương Kinh Bắc tại Cộng hoà Séc.

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10330066
  • Trong ngày:509
  • Trong tuần:509
  • Trong tháng:472886
  • Trong năm:1382876