nấu ăn đầm dạ hội dụng cụ đo lường

Get Adobe Flash player

Bạn đang ở đây

Trang chủ

Việt Nam là quê hương thứ hai

"Sau năm năm ở đây, tôi coi Việt Nam là quê hương thứ hai của mình", Đại sứ Đan Mạch John Nielsen đã nhấn mạnh điều đó khi đến gặp và chào tạm biệt Chủ tịch nước Trương Tấn Sang ngày 10/6 nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác ở Việt Nam.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tiếp Đại sứ Đan Mạch John Nielsen.

Có thể nói thành tựu đáng kể nhất của Đại sứ là việc ký kết Thỏa thuận Hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và Đan Mạch trong chuyến thăm của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đến Đan Mạch vào năm 2013.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã bày tỏ lời cảm ơn Đại sứ John Nielsen về những đóng góp của ông vào việc phát triển quan hệ Việt Nam - Đan Mạch. Bộ Ngoại giao, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công Thương, Bộ Xây dựng, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vinh danh và trao tặng ông Kỉ niệm chương và Huy chương Hữu nghị.

Vị Đại sứ của sáng kiến Giờ trái đất bày tỏ lạc quan về tương lai của Việt Nam. "Việt Nam đang phát triển nhanh chóng và sở hữu tiềm năng phát triển kinh tế xã hội to lớn. Những tiềm năng này được cởi trói hay không, điều đó phụ thuộc phần lớn vào nỗ lực cải cách kinh tế và thể chế cũng như sự hội nhập sâu hơn của nền kinh tế Việt Nam vào nền kinh tế thế giới".

Mối quan hệ đối tác Việt Nam - Đan Mạch sẽ còn được đẩy mạnh hơn nữa. "Đan Mạch và các công ty Đan Mạch có những thế mạnh độc đáo  trong nhiều lĩnh vực đang được coi là những thách thức của Việt Nam", ông Nielsen khẳng định.

Theo: Thế giới & Việt Nam

 

 

 

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt xem tin bài:10240344
  • Trong ngày:2694
  • Trong tuần:2694
  • Trong tháng:383164
  • Trong năm:1293154