Bắc Giang: Bắn pháo hoa tại Lễ kỷ niệm 120 năm Ngày thành lập tỉnh

Views:
Ban Tổ chức bắn pháo hoa vừa ban hành công văn số 2823/ĐA-BTC về việc tổ chức bắn pháo hoa tại Lễ kỷ niệm 120 năm Ngày thành lập tỉnh Bắc Giang.

Ảnh Internet

Thời gian tổ chức bắn pháo hoa vào tối ngày 09/10/2015 sau khi kết thúc chương trình văn nghệ chào mừng. Chủng loại pháo hoa là pháo hoa tầm thấp với số lượng 90 giàn. Địa điểm bắn pháo hoa tại tầng thượng của Khách sạn Mường Thanh Bắc Giang (khu Quảng trường 3/2), thời gian là 15 phút (dự kiến khoảng 21h45’ đến 22h00’).

Nguồn kinh phí tổ chức bắn pháo hoa được huy động từ nguồn xã hội hóa, không sử dụng vốn ngân sách Nhà nước.

Ban Tổ chức giao Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan đảm bảo an toàn tuyệt đối trước, trong và sau khi bắn pháo hoa.

Đây là hoạt động nhằm phục vụ nhu cầu thưởng thức nghệ thuật, vui chơi của nhân dân trong dịp kỷ niệm 120 năm ngày thành lập tỉnh Bắc Giang, góp phần động viên, cổ vũ tinh thần cán bộ, nhân dân các dân tộc trong tỉnh thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Theo: bacgiang.gov.vn