Bắc Giang: Chọn hai ứng cử viên tham gia chương trình học bổng của Ấn Độ

Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang mới nhận được công văn về việc thông báo Chương trình học bổng hợp tác kinh tế, kỹ thuật của Đại sứ quán Ấn Độ tới các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Ảnh minh họa (Nguồn:Internet)

Theo đó, tỉnh Bắc Giang được cử hai ứng viên tham gia chương trình học bổng của Tập đoàn Kinh tế - Kỹ thuật Ấn Độ (ITEC), năm học 2016-2017. Điều kiện ứng tuyển: Ứng viên trong độ tuổi từ 25-45, có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm, chưa tham gia khóa đào tạo nào do Chính phủ Ấn Độ tài trợ. Được biết, khóa học bằng tiếng Anh, do đó yêu cầu ứng viên phải đạt tiêu chuẩn nói và viết thành thạo.

Hồ sơ và danh sách các ứng viên xin gửi về Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang trước ngày 30-6 để tổng hợp, xem xét, lựa chọn, báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh giới thiệu với Đại sứ quán Ấn Độ.

Thông tin chi tiết về các khóa học, hướng dẫn hồ sơ đăng ký tham dự và chương trình học bổng có thể tham khảo tại địa chỉ website: http:indembassy.com.vn hoặc xem tại đây.

Đăng Lâm