Bắc Giang tổ chức Hội nghị thông tin thời sự về công tác đối ngoại

Sáng 26-11, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Sở Ngoại vụ Bắc Giang phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị thông tin thời sự tháng 11/2018 với nội dung chính về công tác đối ngoại cho gần 200 báo cáo viên cấp tỉnh. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Liêm- Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Phạm Dương Tuyến, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Bắc Giang.

Quang cảnh hội nghị

Tại đây, các báo cáo viên được nghe 02 chuyên đề về công tác đối ngoại do Tiến sĩ Lê Đình Tĩnh, Viện trưởng Viện Biển Đông và Tiến sĩ Hà Anh Tuấn, Phó Viện trưởng Viện Biển Đông- Học viện Ngoại giao truyền đạt gồm: cục diện thế giới và ngoại giao Việt Nam năm 2018; tình hình Biển Đông và chính sách về Biển Đông của Việt Nam.

Tiến sĩ Lê Đình Tĩnh, Viện trưởng Viện Biển Đông- Học viện Ngoại giao giới thiệu chuyên đề “Cục diện thế giới và ngoại giao Việt Nam năm 2018”

Hội nghị giúp đội ngũ báo cáo viên kịp thời nắm bắt thông tin tình hình thời sự trong nước và quốc tế, chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác đối ngoại, chính sách về Biển Đông. Từ đó có định hướng đúng đắn trong công tác tuyên truyền tại cơ quan, đơn vị, địa phương; góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, nhân dân về hội nhập quốc tế của cả nước, của tỉnh và công tác bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới.

Mai Hương