Bản tin Đối ngoại số 11- 2017

Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang phát hành Bản tin đối ngoại số 11 nhằm điểm lại một số hoạt động đối ngoại nổi bật của tỉnh trong Quý II năm 2017; hướng tới Cộng đồng ASEAN; chào mừng năm hữu nghị đoàn kết Việt -Lào 2017... với nhiều bài viết nổi bật như: Bắc Giang: Tiếp tục cải thiện chỉ số năng lực cạnh tranh;Thông tin đối ngoại trong hội nhập và phát triển; Hồi ức của một cựu binh.... Đặc biệt, lần đầu tiên Trại hè Anh ngữ được tổ chức ở Bắc Giang với nhiều hoạt động bổ ích, ghi nhận từ phía học sinh tham gia... Vui lòng xem nội dung chi tiết trong file đính kèm./.
Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang phát hành Bản tin đối ngoại số 11 nhằm điểm lại một số hoạt động đối ngoại nổi bật của tỉnh trong Quý II năm 2017; hướng tới Cộng đồng ASEAN; chào mừng năm hữu nghị đoàn kết Việt -Lào 2017... với nhiều bài viết nổi bật như: Bắc Giang: Tiếp tục cải thiện chỉ số năng lực cạnh tranh; Thông tin đối ngoại trong hội nhập và phát triển; Hồi ức của một cựu binh.... Đặc biệt, lần đầu tiên Trại hè Anh ngữ được tổ chức ở Bắc Giang với nhiều hoạt động bổ ích, ghi nhận từ phía học sinh tham gia...
Vui lòng xem nội dung chi tiết trong file đính kèm./.