Chi bộ Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang kết nạp 02 quần chúng ưu tú vào Đảng

Ngày 6-6, Chi bộ Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú đang công tác tại Sở.

Quang cảnh Lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ Sở Ngoại vụ

Xác định công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng . Do đó, Chi bộ Sở Ngoại vụ thường xuyên làm tốt công tác bồi dưỡng, tạo nguồn phát triển đảng viên. Trong thời gian qua, được sự quan tâm, giúp đỡ của chi bộ, các tổ chức đoàn thể và các đảng viên trong chi bộ, cùng sự rèn luyện, phấn đấu nỗ lực của bản thân, hai quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hà và Trần Thùy Linh được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, nâng tổng số đảng viên của Chi bộ lên 18 đồng chí.

Đ/c Nguyễn Hoàng Trung, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới

Đồng chí Nguyễn Hoàng Trung, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở phát biểu tại buổi lễ

Phát tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hoàng Trung, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở chúc mừng và đề nghị các đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; phát huy những ưu điểm, khắc phục tồn tại, hạn chế, cùng tập thể đơn vị tham mưu có hiệu quả, chất lượng công tác chuyên môn. Đồng thời, phân công đảng viên tiếp tục theo dõi, giúp đỡ hai đồng chí đảng viên mới trong thời gian 12 tháng dự bị.

Ngọc Quyên