Chi đoàn Thanh niên Sở Ngoại vụ: Sôi nổi các hoạt động đền ơn ơn đáp nghĩa

Views:
Font size: A- A A+
Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ, Chi đoàn Thanh niên Sở Ngoại vụ vừa tổ chức các hoạt động tri ân các anh hùng liệt sỹ và gia đình chính sách tại xã Khám Lạng (Lục Nam).

Chi đoàn Thanh niên Sở Ngoại vụ thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cận

Tại đây, Chi đoàn đã tới thăm hỏi và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cận, có chồng và con trai đã hi sinh trong kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ.

Tối cùng ngày, tại nghĩa trang liệt sỹ xã Khám Lạng, Chi đoàn Sở Ngoại vụ phối hợp với Đoàn thanh niên xã tổ chức thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ. Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh địa phương cùng đoàn viên chi đoàn Sở, đoàn viên Đoàn xã, và các em học sinh đã ôn lại truyền thống yêu nước của dân tộc, thắp nến và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của xã.

Dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Khám Lạng

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, tinh thần đền ơn đáp nghĩa đối với các đoàn viên Chi đoàn. Qua đó nâng cao lòng yêu nước, ý thức rèn luyện bản thân để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của mỗi đoàn viên.

Chi đoàn Thanh niên Sở Ngoại vụ

Total visited in year: 394,858