Chi đoàn Thanh niên Sở Ngoại vụ: Tặng quà học sinh nghèo huyện Yên Dũng

ページビュー:
Ngày 5-9, Chi đoàn Thanh niên Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang tổ chức tặng quà cho học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học Tiền Phong và Trung học cơ sở Cảnh Thụy (Yên Dũng).

Học sinh nghèo trường THCS Cảnh Thụy được tặng quà dịp năm học mới (2016-2017).

Tại các nơi đến, đoàn trao hai chiếc xe đạp (mỗi chiếc trị giá 1,5 triệu đồng); 10 xuất quà (bao gồm vở học sinh, đồ dùng học tập, trị giá 150 nghìn đồng/ xuất) và hơn hai trăm cuốn truyện, sách, báo cho học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt.

Học sinh nghèo trường Tiểu học Tiền Phong được tặng quà dịp năm học mới (2016-2017).

Thông qua hoạt động này nhằm khơi dậy tinh thần “tương thân, tương ái”, khuyến khích, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu là con ngoan, trò giỏi và đạt nhiều thành tích cao trong năm học mới.

Đăng Lâm