Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương thăm và chúc Tết một số doanh nghiệp FDI tiêu biểu trên địa bàn tỉnh

ページビュー:
Ngày 13/01/2021, đồng chí Lê Ánh Dương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chúc Tết một số doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) trên địa bàn tỉnh gồm: Công ty TNHH Fuhong Precision Component (KCN Quang Châu), Công ty TNHH Vina Solar Technology (KCN Vân Trung), Công ty TNHH Luxshare ICT (KCN Vân Trung). Cùng đi có lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Văn phòng UBND tỉnh, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa và chúc mừng năm mới Công ty TNHH Fuhong Precision Component Bắc Giang

Tại buổi thăm chúc Tết, các doanh nghiệp đã báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh về tình hình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp trong năm qua. Công ty TNHH Fuhong Precision Component Bắc Giang có vốn đầu tư 152 triệu USD, diện tích 13,8ha. Đây là doanh nghiệp sản xuất linh kiện điện tử, thiết bị bán dẫn, thiết bị viễn thông. Doanh thu năm 2020 đạt 40.000 tỷ (2019: 28.900 tỷ). Công ty đã tạo việc làm cho 9.300 lao động.

Công ty TNHH Vina Solar Technology có vốn đầu tư là 185 triệu USD, diện tích 14.57 ha. Công ty chuyên gia công lắp ráp tấm pin năng lượng mặt trời. Doanh thu năm 2020 đạt 10.000 tỷ đồng (2019: 8490 tỷ). Công ty tạo việc làm cho 5.400 lao động.

Chủ tịch UBND tỉnh chúc tết công ty TNHH Vina Solar Technology

Công ty TNHH Luxshare - ICT có vốn đầu tư là 190 triệu USD. Diện tích 36,1ha. Luxshare chuyên sản xuất tai nghe Bluetooth của apple, các sản phẩm phụ trợ thông minh của điện thoại di động. Doanh thu năm 2020 đạt 25.063 tỷ đồng, với 30.900 lao động.

Đồng chí Lê Ánh Dương ghi nhận và chúc mừng kết quả đạt được của các doanh nghiệp trong năm 2020 mặc dù năm qua là một năm vô cùng khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đồng chí nhấn mạnh các doanh nghiệp góp phần rất quan trọng trong thành tựu phát triển kinh tế, tăng trưởng chung của tỉnh. Đồng thời khẳng định tỉnh Bắc Giang luôn tạo mọi điều kiện cho doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài vào đầu tư tại địa bàn tỉnh, luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, sẵn sàng chia sẻ khó khăn, kịp thời tháo gỡ vướng mắc cho doanh nghiệp.

Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng năm mới Công ty TNHH Luxshare- ICT và chụp ảnh lưu niệm với Công ty TNHH Luxshare-ICT

Nhân dịp năm mới và xuân Tân Sửu sắp đến, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc đến lãnh đạo, cán bộ và người lao động của các doanh nghiệp, chúc các doanh nghiệp thành công hơn nữa trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Đồng thời Chủ tịch cũng đề nghị các doanh nghiệp tiếp tục chấp hành pháp luật Việt Nam, đặc biệt quan tâm công tác phòng chống dịch Covid-19, thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường, phòng, chống cháy nổ, quan tâm đời sống cho người lao động, tích cực tham gia các hoạt động văn hoá - xã hội, nhân đạo tại địa phương./.

Ngụy Thu

アクセス中: 18,443