Chương trình học bổng MGC tại Ấn Độ năm 2019

Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang thông báo, nằm trong khuôn khổ hợp tác sông Hằng - sông Mê Công (MGC) năm 2019, Chính phủ Ấn Độ dành cho Việt Nam một số học bổng Đại học và sau Đại học thuộc các lĩnh vực, trừ chương trình học liên quan đến y tế và thời trang.

Theo đó, học bổng MGC bao gồm: Vé máy bay ( khứ hồi), học phí và khoảng 350-400 USD/ tháng sinh hoạt phí ( ăn, ở). Ngoài ra, học viên sẽ được học tập bằng tiếng Anh.

Điều kiện đăng ký dự tuyển như sau: Tốt nghiệp THPT (đối với bậc Đại học) hoặc tốt nghiệp Đại học (đối với bậc cao học); trình độ tiếng Anh tốt. Đại sứ quán Ấn Độ sẽ tổ chức vòng phỏng  vấn ứng viên trước khi chuyển hồ sơ chính thức tới các cơ quan liên quan của Ấn Độ xem xét.

Hồ sơ ứng viên bao gồm: 02 bộ hồ sơ hoàn chỉnh gồm: Đơn đăng ký (khai trực tuyến tại địa chỉ: http://a2ascholarships.iccr.gov.in), giấy khám sức khỏe (theo mẫu), các văn bằng chứng chỉ liên quan (dịch công chứng bằng tiếng Anh), hai thư giới thiệu của giáo viên hướng dẫn hoặc đồng nghiệp phụ trách (bằng tiếng Anh), bản cam kết (theo mẫu), lý lịch tư pháp.

Thời hạn nhận hồ sơ chậm nhất là ngày 26/01/2019. Các ứng viên gửi hồ sơ theo địa chỉ: Vụ Tổng hợp Kinh tế, Bộ Ngoại giao, số 02 Lê Quang Đạo, phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Ngoài ra, ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tuyến tại địa chỉ http://a2ascholarships.iccr.gov.in chậm nhất ngày 31/01/2019 (đầu mối liên hệ: đ/c Hoàng Thị Lan Hương,Chuyên viên Vụ Kinh tế tổng hợp, Bộ Ngoại giao, số điện thoại 024.37995708)

Thông tin chi tiết tham khảo Tại đây.

Lâm Anh