Công đoàn Sở Ngoại vụ tham gia Hội thi “Cắm hoa nghệ thuật” chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020) Công đoàn Viên chức tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Hội thi “Cắm hoa nghệ thuật” trong công chức, viên chức, lao động chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội tham gia Hội thi (ảnh: Trần Huấn)

Tham dự chương trình có đại diện Lãnh đạo Đảng ủy Các cơ quan tỉnh, đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh và 29 đội đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn viên chức tỉnh.

Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng và đôi tay khéo léo của các nữ đoàn viên công đoàn, mỗi đội thi mang đến hội thi những tác phẩm đặc sắc, thể hiện vẻ đẹp của mỗi loài hoa; trong đó, có nhiều tác phẩm được đầu tư công phu cả về nguyên liệu, ý tưởng nghệ thuật của tác phẩm và thông điệp muốn gửi gắm.Tại Hội thi, Công đoàn Sở Ngoạivụ gồm 03 thành viên tham gia phần thi cắm hoa và phần thi thuyết trình với chủ đề “Phụ nữ Bắc Giang - hội nhập và tỏa sáng”.

Phần thi thuyết trình của Công đoàn Sở Ngoại vụ (Ảnh: Trần Huấn)

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 3 giải A; 5 giải B, 10 giải C và 11 giải Khuyến khích. Ngoài ra, còn trao giải phụ cho hai đội có phần thuyết trình hay nhất và tác phẩm ấn tượng nhất gồm: Giao thông Vận tải và Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

Tác phẩm dự thi “Phụ nữ Bắc Giang - hội nhập và tỏa sáng” của Công đoàn Sở Ngoại vụ (ảnh: Trần Huấn)

Tham gia Hội thi “Cắm hoa nghệ thuật” chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 do Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức là hoạt động ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích; là dịp để các nữ đoàn viên công đoàn thể hiện sự khéo léo, tài hoa, sáng tạo nghệ thuật, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua trong khối các cơ quan của tỉnh.

Trần Huấn.