Công đoàn Viên chức tỉnh tặng quà Tết cho cán bộ Sở Ngoại vụ có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 14-1, Đoàn công tác của Đảng ủy các cơ quan tỉnh và Công đoàn viên chức tỉnh do đồng chí Thân Minh Quế - Bí thư Đảng ủy các cơ quan tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết gia đình đồng chí Phan Đức Anh - cán bộ Sở Ngoại vụ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Canh Tý. Tiếp đoàn có đồng chí Phạm Dương Tuyến - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ.

Đại diện Đảng ủy các cơ quan  và Công đoàn viên chức tỉnh tặng quà cho cán bộ có hoàn cảnh khó khăn của Sở Ngoại vụ

Đồng chí Phan Đức Anh là lao động hợp đồng 68 của Sở Ngoại vụ, vợ là giáo viên mầm non hợp đồng tại huyện Yên Thế. Gia đình có 04 người phụ thuộc gồm bố đẻ (thương binh), mẹ đẻ và 02 con nhỏ. Mặc dù hoàn cảnh còn nhiều khó khăn, song trong năm 2019, đồng chí Phan Đức Anh vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được lãnh đạo Sở ghi nhận và được Văn phòng UBND tỉnh tặng giấy khen.

Thăm hỏi và tặng quà Tết, đồng chí Thân Minh Quế mong đồng chí Phan Đức Anh tiếp tục vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm mới 2020.

Công đoàn Sở Ngoại vụ tặng quà Tết cho đồng chí Phan Đức Anh

Nhân dịp này, Công đoàn Sở Ngoại vụ cũng tặng một phần quà cho gia đình đồng chí Phan Đức Anh./.

Ngụy Thu