Công ty Capacity Việt Nam thăm và làm việc tại tỉnh Bắc Giang

Ngày 18-01, Lãnh đạo Sở Ngoại vụ đã có buổi làm việc với ông Patrick Deller- Giám đốc Công ty TNHH Capacity Việt Nam về một số nội dung tiếp tục phối hợp trong việc triển khai các hoạt động hỗ trợ của Công ty trong năm 2019 như: Trang thiết bị trường học; hỗ trợ điều kiện học tập cho trẻ em nghèo; bồi dưỡng kỹ năng tiếng Anh cho học sinh... trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Quang cảnh buổi làm việc (ảnh: Trần Lan)

Tại buổi làm việc ông Patrick Deller đã trao đổi một số nội dung về kế hoạch dự kiến triển khai hỗ trợ cơ sở vật chất cho một số trường học trên địa bàn tỉnh; hỗ trợ, bồi dưỡng kiến thức cho giáo viên dạy tiếng anh của một số trường học trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Đại diện Công ty TNHH Capacity Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo và công chức Sở Ngoại vụ (Ảnh: Trần Lan)

Ông Phạm Dương Tuyến, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ giới thiệu một vài nét về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh Bắc Giang; trao đổi một số nội dung liên quan đến việc hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất tại Dự án làm sân vui chơi cho học sinh Trường Tiểu học Mai Trung số 1, huyện Hiệp Hòa do phía Công ty thực hiện trong năm 2018; cám ơn phía Công ty đã hỗ trợ và đồng hành với địa phương trong việc hỗ trợ cơ sở, vật chất còn thiếu thốn; trẻ em nghèo không có cơ hội được học tập trong môi trường chất lượng; bồi dưỡng kỹ năng tiếng Anh cho học sinh tại tỉnh Bắc Giang trong thời gian qua; đồng thời đề nghị phía Công ty tiếp tục quan tâm hỗ trợ địa phương trong thời gian tới.

Trần Huấn