Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam sẽ đầu tư Trung tâm Thương mại Aeon Mall tại Bắc Giang

Tiếp tục các hoạt động song phương tại Nhật Bản cùng Đoàn công tác Cấp cao của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Lê Ánh Dương tham dự nhiều chương trình, gặp gỡ, tọa đàm trọng với các tập đoàn hàng đầu nước này. Trong các hoạt động đó, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương ký kết biên bản ghi nhớ về việc Công ty TNHH Aone Mall đầu tư Trung tâm thương mại tại tỉnh Bắc Giang trị giá 250 triệu USD.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương ký kết biên bản ghi nhớ về việc Công ty TNHH AEON Mall đầu tư Trung tâm Thương mại tại tỉnh Bắc Giang trị giá 250 triệu USD.

Tại chương trình, đồng chí Lê Ánh Dương nhấn mạnh, tỉnh Bắc Giang luôn đón nhận và cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, đồng hành cùng các doanh nghiệp, nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư Nhật Bản; đồng thời cam kết tỉnh luôn đồng hành, hỗ trợ nhà đầu tư về thủ tục hành chính, những khó khăn, vướng mắc từ giai đoạn khảo sát đầu tư đến suốt quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Lê Ánh Dương chụp ảnh với ban lãnh đạo Aeon Mall.

Cũng trong buổi tọa đàm này, Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam cũng hợp tác nghiên cứu đầu tư 1 trung tâm thương mại Aeon Mall tại Cần Thơ. UBND tỉnh Thái Bình trao quyết định đầu tư và giấy chứng nhận đầu tư dự án Nhà máy điện khí LNG Thái Bình trị giá 1,94 tỉ USD cho Công ty CP Tập đoàn Trường Thành Việt Nam - Tập đoàn Tokyo Gas - Công ty Kyuden International. Ngân hàng SeABank trao hợp đồng mua lại phần vốn góp của SeABank tại Công ty Tài chính TNHH một thành viên Bưu điện trị giá 4.300 tỉ đồng cho Công ty CP TNHH Dịch vụ tài chính Aeon…

Lâm Anh (tổng hợp)