Cụm thi đua số II, Bộ Ngoại giao: Tổng kết công tác thi đua – khen thưởng

ページビュー:
Cụm thi đua số II, Bộ ngoại giao vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua – khen thưởng năm 2017 tại Thành phố Tuyên Quang, . Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hải Anh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang, đồng chí Phạm Việt Chiến – Cục phó Cục Ngoại vụ, lãnh đạo và chuyên viên làm công tác thi đua, khen thưởng của 10 Sở Ngoại vụ các tỉnh, thành phố: Tuyên Quang, Hải Phòng, Phú Thọ, Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hòa Bình, Yên Bái, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc.

Tại hội nghị, đồng chí  Nguyễn Hưng Vượng, Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Tuyên Quang - Cụm trưởng Cụm thi đua số II đã thay mặt Cụm thi đua báo cáo tóm tắt kết quả công tác thi đua khen thưởng năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.

Cụm thi đua suy tôn Cụm trưởng năm 2017

Năm 2016, Cụm đã tổ chức ký kết giao ước thi đua với mục tiêu “Đẩy mạnh các phong trào thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2016, thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 và các ngày lễ, kỷ niệm lớn trong năm 2016. Đồng thời, nâng cao chất lượng công tác khen thưởng, thực hiện tốt Luật Thi đua, khen thưởng”. Các đơn vị trong Cụm đã tổ chức hoạt động thi đua sôi nổi, rộng khắp với nhiều hình thức phong phú và nội dung phù hợp với đặc thù từng đơn vị; gắn kết chặt chẽ việc thực hiện thi đua với thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị mình. Qua đó, nâng cao hiệu quả, ý nghĩa của công tác thi đua khen thưởng và tạo động lực để thực hiện tốt công tác đối ngoại của các địa phương.

Trên cơ sở thành tích đạt được, Hội nghị đã thống nhất trình Bộ trưởng Bộ Ngoại giao tặng cờ thi đua cho 02 đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong năm 2016:  Sở Ngoại vụ thành phố Hải Phòng và Sở Ngoại vụ tỉnh Phú Thọ; tặng Bằng khen cho Sở Ngoại vụ tỉnh Tuyên Quang.

Tại hội nghị, các thành viên trong Cụm thống nhất suy tôn đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua năm 2017 là Sở Ngoại vụ thành phố Hải Phòng, Cụm phó gồm: Sở Ngoại vụ tỉnh Thái Nguyên và Sở Ngoại vụ tỉnh Phú Thọ.

Cùng ngày, Cụm thi đua tham dự hội nghị tập huấn tuyên truyền về Cộng đồng ASEAN do Vụ ASEAN, Bộ Ngoại giao chủ trì tổ chức.

Mai Hương

アクセス中: 8,828