Dịch vụ cho thuê thiết bị dịch cabin hội nghị, hội thảo

Trung tâm Thông tin và Dịch vụ đối ngoại tỉnh Bắc Giang (FOSIC) trực thuộc Sở Ngoại vụ cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị dịch cabin phục vụ hội nghị, hội thảo quốc tế trong và ngoài tỉnh Bắc Giang.

Các thiết bị cung cấp bao gồm:

-       Tai nghe không dây (cung cấp số lượng theo yêu cầu)

-       Tai nghe phiên dịch

-       Đèn phát hồng ngoại IR 111

-       Hệ thống mixer và dây tín hiệu đi kèm.

Cán bộ của Trung tâm TT&DV đối ngoại kiểm tra các thiết bị trước Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư nước ngoài ngày 29-9 tại Khách sạn Mường Thanh, TP Bắc Giang

Với tai nghe phiên dịch mới, hiện đại nhất hiện nay, khách hàng sẽ cảm thấy tiện lợi, thoải mái trong việc di chuyển trong hội nghị, hội thảo. Thiết bị tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ của Trung tâm Thông tin và Dịch vụ đối ngoại được nhập từ hãng nổi tiếng Phillip Vega (Hoa Kỳ), kiểu dáng sang trọng, chất lượng âm thanh trong, rõ; không bị rè, nhiễu. Đặc biệt, nhà sản xuất thiết kế miếng đệm tai êm, thoáng đem đến cho khách hàng sự thoải mái trong suốt quá trình tham dự hội nghị, hội thảo.

Cùng với các kỹ thuật viên nhiệt tình, năng động, có nhiều kinh nghiệm, các thiết bị luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng. Vì vậy bảo đảm không xảy ra trục trặc trong suốt quá trình hội nghị, hội thảo diễn ra.

Ngoài ra, giá cả hợp lý, phí vận chuyển, lắp đặt thấp, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí góp phần mang lại thành công cho hội nghị, hội thảo.

Với phương châm “chuyên nghiệp, uy tín” chúng tôi luôn làm hài lòng nhu cầu của khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh hệ thống dịch cabin do Trung tâm TT&DV đối ngoại Bắc Giang thực hiện:

Địa chỉ liên hệ:

TRUNG TÂM THÔNG TIN VÀ DỊCH VỤ ĐỐI NGOẠI (FOSIC)

Tầng 10, tòa A, khu Liên cơ quan, Quảng trường 3/2, TP.Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Số điện thoại: 0240.3992.162              Fax: 0240.3992.238

Email: ttdvdn_sngv@bacgiang.gov.com