Dịch vụ dịch thuật

Trung tâm Thông tin và Dịch vụ đối ngoại (FOSIC) là đơn vị trực thuộc Sở ngoại vụ tỉnh Bắc Giang, cung cấp dịch vụ Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ. Với đội ngũ cán bộ được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, FOSIC sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Cán bộ Trung Tâm đang hướng dẫn công dân thực hiện một số thủ tục

- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Hàn…

- Dịch thuật đa lĩnh vực: Nông – Lâm – Ngư nghiệp, Khoa học kỹ thuật, Xây dựng, Điện, Điện tử, Hóa học, Cơ khí, Địa chất, Tin học, Ngân hàng, Thương mại, Kinh tế, Tài chính, Pháp luật, Du lịch, Y học….

- Dịch thuật đa chủng loại:  Các loại văn bản tài liệu chuyên ngành, hồ sơ, văn bằng, chứng chỉ, Email, Fax, Thư tín, Catalogue, Quảng cáo, Tờ rơi, sách, báo, tạp chí, Website, phim, kịch, bài hát.

- Cung cấp phiên dịch viên tiếng Anh, tiếng Trung trong các Hội nghị, hội thảo, giao lưu, gặp gỡ, làm ăn với đối tác người nước ngoài.

- Chi phí hợp lý

- Thời gian xử lí nhanh chóng

- Cung cấp bản dịch công chứng tư pháp, bảo đảm tính chính xác với sự tham gia thẩm định của các chuyên gia giàu kinh nghiệm cộng tác với Trung tâm.

- Đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

TRUNG TÂM THÔNG TIN VÀ DỊCH VỤ ĐỐI NGOẠI (FOSIC)

Tầng 10, tòa A, Khu Liên cơ quan, Quảng trường 3/2, TP.Bắc Giang, tỉnh  Bắc Giang

Số điện thoại: 0240.3992.162          Fax: 0240.3992.238      DĐ: 0913.075.073

Email: fosic15@gmail.com; TTDVDN_Sngv@bacgiang.gov.com