Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên

Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bắc Giang vừa phối hợp với tổ chức CIAI tổ chức chương trình "Giao lưu trao đổi kinh nghiệm truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên" tại trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Sơn Động.

Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bắc Giang vừa phối hợp với tổ chức CIAI tổ chức  chương trình "Giao lưu trao đổi kinh nghiệm truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên" tại trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Sơn Động.

Một tiết mục của chương trình giao lưu

Tham dự buổi giao lưu có Ban Giám hiệu trường: Phổ thông Dân tộc Nội trú huyện, Phổ thông Dân tộc Bán trú THCS xã An Lạc, THPT Sơn Động số 2; cán bộ Hội BVQTE tỉnh; 60 thành viên câu lạc bộ truyền thông sức khỏe sinh sản vị thành niên và hơn 600 em học sinh trường PTDT Nội trú huyện...

Tại đây, hoạt động truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên được thể hiện dưới nhiều hình thức phong phú như: Trao đổi trực tiếp, trao đổi nhóm, trong giờ sinh hoạt, giờ chào cờ đầu tuần; tuyên truyền trên hệ thống loa đài ở trường học. Ngoài ra, dưới hình thức sân khấu hóa, một số tiểu phẩm có tính tuyên truyền mạnh mẽ và để lại nhiều ấn tượng như: "Chuyện của Mây" của Trường Dân tộc Bán trú THCS xã An Lạc; "Bộ ba thông thái", Trường PTDT Nội trú huyện; "Lầm lỡ đầu đời", Trường THPT Sơn Động số 2.

Thông qua buổi giao lưu đã trang bị cho các em học sinh những kiến thức bổ ích, thiết thực về chăm sóc sức khỏe vị thành niên; nâng cao hiểu biết, có thêm kỹ năng cần thiết để lạc quan, tự tin vững bước trong cuộc sống hôm nay và tương lai.

Đăng Khoa