Giới thiệu Trung tâm Thông tin và Dịch vụ Đối ngoại tỉnh Bắc Giang

Cán bộ của Trung Tâm Thông tin và Dịch vụ Đối ngoại đang trao đổi nghiệp vụ

Trung tâm Thông tin và Dịch vụ đối ngoại (FOREIGN INFORMATION AND SERVICES CENTER OF BAC GIANG PROVINCE) trực thuộc Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang, được thành lập theo Quyết định số 120/QĐ-UBND ngày 07/4/2015 của UBND tỉnh Bắc Giang. Trung Tâm có chức năng thực hiện công tác thông tin đối ngoại, tuyên truyền, quảng bá giới thiệu về tiềm năng, lợi thế của tỉnh nhằm phục vụ hoạt động đối ngoại; tổ chức thực hiện các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực đối ngoại theo nhu cầu của cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước theo quy định của pháp luật; hỗ trợ doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế hoạt động trên địa bàn tỉnh nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng thị trường xuất khẩu, tìm kiếm đối tác, hợp tác đầu tư và sản xuất kinh doanh.

Trung tâm Thông tin và Dịch vụ đối ngoại (FOSIC) tổ chức tư vấn và cung cấp các dịch vụ:

- Biên – phiên dịch, công chứng đa ngôn ngữ, đa ngành nghề;

- Tư vấn, hỗ trợ, xử lý hồ sơ hợp pháp hóa, chứng nhận lãnh sự;

- Tư vấn, hỗ trợ thủ tục xuất nhập cảnh, cấp thẻ tạm trú, cấp giấy phép lao động, thẻ đi lại của doanh nhân APEC (ABTC) dịch vụ hộ chiếu, visa; tư vấn thủ tục kết hôn có yếu tố nước ngoài trên địa bàn tỉnh…;

- Hỗ trợ dịch vụ cung ứng lao động; dịch vụ hợp tác du học, xuất khẩu lao động theo từng đơn hàng của đối tác nước ngoài đi làm việc tại các thị trường nổi tiếng với đa dạng các ngành nghề;

- Tư vấn, thiết kế quà tặng ngoại giao, phục vụ công tác lễ tân đối ngoại;

- Phối hợp tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng trình độ ngoại ngữ, dạy tiếng Việt cho người nước ngoài…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM THÔNG TIN VÀ DỊCH VỤ ĐỐI NGOẠI (FOSIC)

Tầng 10, tòa A, Khu Liên cơ quan, Quảng trường 3/2, TP.Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Số điện thoại: 0240.3992.162          Fax: 0240.3992.238

Email: fosic15@gmail.com; TTDVDN_Sngv@bacgiang.gov.com

Website: bgdofa.net ; Facebook: https://www.facebook.com/dichvudoingoai.bacgiang

Website: Website: songoaivu.bacgiang.gov.vn