Hỗ trợ chuyên gia Đan Mạch đánh giá, khảo sát thực tế về thoát nước và xử lý nước thải tại Bắc Giang

ページビュー:
Thực hiện Công hàm của Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam, ngày 29/4, Sở Ngoại vụ chủ trì tổ chức buổi làm việc hỗ trợ các chuyên gia Đan Mạch đánh giá, khảo sát thực tế dự án thoát nước và xử lý nước thải tại tỉnh. Ông Nguyễn Quang Tuấn, Phó Giám đốc Sở chủ trì buổi làm việc. Tham dự buổi làm việc có đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND thành phố Bắc Giang.

Quang cảnh buổi làm việc

Dự án thoát nước và xử lý nước thải tại tỉnh Bắc Giang là dự án ODA do Chính phủ Đan Mạch tài trợ năm 2010 trong khuôn khổ các chương trình Chính phủ Đan Mạch hợp tác với Chính phủ Việt Nam cấp vốn vay ưu đãi không lãi suất cho các dự án phát triển hạ tầng tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc, chuyên gia Đan Mạch đã tiến hành thu thập số liệu và phỏng vấn các bên liên quan gồm chính quyền địa phương, ban quản lý dự án, đơn vị vận hành, người sử dụng và người hưởng lợi từ dự án về hiệu quả của dự án, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai dự án, những đề xuất, kiến nghị...

Các bên đã trao đổi, thảo luận hỗ trợ chuyên gia dự án thực hiện thành công buổi khảo sát, đánh giá./.

Minh Hà