Hỗ trợ hơn 100 triệu đồng cho trẻ khó khăn Bắc Giang

Ngày 14-8, từ nguồn tài trợ của Hội Hạt gạo (Pháp), Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bắc Giang phối hợp tổ chức trao 32 suất học bổng đỡ đầu (mỗi suất từ 1,8 đến 2,4 triệu đồng) cho trẻ em nghèo, mồ côi, khuyết tật trên địa bàn tỉnh.

Hội Hạt gạo Pháp, hỗ trợ, trẻ em nghèo

Đại diện Hội Hạt gạo, Qũy Bảo trợ trẻ em tỉnh tặng xe đạp cho học sinh hoàn cảnh
khó khăn.
Ngoài ra, Hội Hạt gạo còn tặng 30 xe đạp cho học sinh hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập của huyện Lục Ngạn và Sơn Động. Tổng các phần quà trị giá hơn 100 triệu đồng.
Được biết, nhà tài trợ còn hỗ trợ xây dựng công trình nước sạch, tặng điểm vui chơi ngoài trời... cho trẻ em các vùng khó khăn.
Theo: BGĐT