Theo tin từ Vụ Tổng hợp kinh tế Bộ Ngoại giao, Phòng Xúc tiến thương mại thuộc Hội Hợp tác và Phát triển kinh tế Việt Nam - ASEAN (VASEAN)sẽ tổ chức sự kiện kết nối các doanh nghiệp Việt Nam tham gia Hội nghị giao thương trực tuyến phụ tùng ô tô, xe tải, xe chuyên dụng tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc-Việt Nam-Thái Lan 2021 và các cuộc gặp kết nối trực tiếp với các nhà sản xuất vào ngày 01/7/2021.

Chương trình hội nghị sử dụng ngôn ngữ Việt - Trung, là cơ hội cho các doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp và mua bán ô tô, phụ tùng ô tô, xe tải, xe chuyên dụng của Việt Nam tiếp cận, trao đổi, tìm kiếm đối tác và phát triển thị trường cung cấp phụ tùng ô tô, xe tải, xe chuyên dụng của Trung Quốc.

Hội nghị dự kiến diễn ra từ 14h00-16h00ngày 01/7/2021 theo hình thức trực tuyến.Ban tổ chức sẽ hỗ trợ các phiên kết nối trực tiếp cho các doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm đối tác giao thương với nhà sản xuất.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, đến nay đã có khoảnghơn 40 doanh nghiệp Trung Quốcđăng ký tham dự.

Các cơ quan, đơn vị, tổ chức và cá nhân được miễn phí tham dự chương trình.

Để biết thêm thông tin và đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ:

Ban Thư ký Phòng Xúc tiến thương mại, Hội Hợp tác và Phát triển kinh tế Việt Nam - ASEAN (VASEAN)

Chị Kiều Anh: 0968692835

Email: vasean146@gmail.com