Lễ ký kết Biên bản thỏa thuận Hợp tác và Trao đổi đào tạo giữa UBND tỉnh Bắc Giang và Đại học Công nghệ và Giáo dục Hàn Quốc

Sáng ngày 13/01/2014, tại UBND tỉnh Bắc Giang đã diễn ra lễ ký kết Biên bản thỏa thuận Hợp tác và Trao đổi đào tạo giữa UBND tỉnh Bắc Giang và Đại học Công nghệ và Giáo dục Hàn Quốc. Tham dự lễ ký kết, về phía tỉnh Bắc Giang có Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Hải cùng đại diện Văn phòng UBND tỉnh, các sở: Ngoại vụ, Lao động và trường Cao đẳng Nghề Công nghệ Việt Hàn; về phía Hàn Quốc có Ông Ki-Kweon Lee – Chủ tịch Đại học CN & GD Hàn Quốc, Ông Park, Il Hwan – Chuyên gia trưởng, Giáo sư Đại học CN & GD Hàn Quốc và đoàn công tác của Trường Đại học CN & GD Hàn Quốc; tham dự và chứng kiến buổi lễ ký kết còn có Ông Kim Sik Hyon - Phó Trưởng đại diện Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc tại Việt Nam (KOICA).

Sáng ngày 13/01/2014, tại UBND tỉnh Bắc Giang đã diễn ra lễ ký kết Biên bản thỏa thuận Hợp tác và Trao đổi đào tạo giữa UBND tỉnh Bắc Giang và Đại học Công nghệ và Giáo dục Hàn Quốc. Tham dự lễ ký kết, về phía tỉnh Bắc Giang có Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Hải cùng đại diện Văn phòng UBND tỉnh, các sở: Ngoại vụ, Lao động và trường Cao đẳng Nghề Công nghệ Việt Hàn; về phía Hàn Quốc có Ông Ki-Kweon Lee – Chủ tịch Đại học CN & GD Hàn Quốc, Ông Park, Il Hwan – Chuyên gia trưởng, Giáo sư Đại học CN & GD Hàn Quốc và đoàn công tác của Trường Đại học CN & GD Hàn Quốc; tham dự và chứng kiến buổi lễ ký kết còn có Ông Kim Sik Hyon - Phó Trưởng đại diện Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc tại Việt Nam (KOICA).

Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Hải và Chủ tịch ĐH CN&GD Hàn Quốc Ông Ki-Kweon Lee ký kết Biên bản thỏa thuận.

Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Hải và Ông Ki-Kweon Lee – Chủ tịch Đại học CN & GD Hàn Quốc đã ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác trước sự chứng kiến của đại diện các ngành, cơ quan liên quan của tỉnh Bắc Giang và đại diện KOICA, Tập đoàn Samsung Hàn Quốc và lãnh đạo trường Đại học CN & GD Hàn Quốc.

Theo thỏa thuận, UBND tỉnh Bắc Giang và trường Đại học CN & GD Hàn Quốc thống nhất ba nội dung hợp tác như sau: Thứ nhất là chương trình học bổng cho sinh viên và giảng viên trường Cao đẳng Nghề Công nghệ Việt Hàn; thứ hai là chương trình thực tập của sinh viên trường Đại học CN & GD Hàn Quốc tại trường Cao đẳng Nghề Công nghệ Việt Hàn; thứ ba là trao đổi thông tin và tài liệu đào tạo.

Lễ ký kết thỏa thuận kết thúc trong bầu không khí thân mật, hữu nghị và cùng phát triển. Lễ ký kết đã góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa tỉnh Bắc Giang và đối tác Hàn Quốc, bên cạnh đó mở ra triển vọng nâng cao chất lượng đào tạo nghề cho người lao động tỉnh Bắc Giang.

Phòng HTQT