Mời doanh nghiệp Bắc Giang tham gia Đoàn xúc tiến thương mại tại Canada, Mexico, Hoa Kỳ năm 2022

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận các thị trường Mexico, Canada, Hoa Kỳ, Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công thương phối hợp với Vụ Thị trường Châu Âu-châu Mỹ, Bộ Công thương tổ chức "Đoàn giao dịch xúc tiến thương mại tại Canada, Mexico và Hoa Kỳ năm 2022".

Các doanh nghiệp xuất khẩu, ưu tiên trong lĩnh vực dệt may, da giày, thuỷ sản, đồ gỗ, đồ nội thất, hàng tiêu dùng, đồ nhựa, cao su, chế biến thực phẩm, máy móc thiết bị công nghiệp,…được mời tham gia chương trình này, thời gian dự kiến từ 1-13/7/2022. Doanh nghiệp sẽ được Nhà nước hỗ trợ chi phí vé máy bay, tàu , xe từ Việt Nam đến các nước nêu trên và ngược lại cho 01 người/01 đơn vị tham gia, chi phí tổ chức Hội thảo giao thương. Về các chi phí ăn ở, đi lại, visa, thông tin liên lạc trong thời gian ở nước ngoài, các đơn vị tự chi trả.

Hiện tại tỉnh Bắc Giang đang chú trọng xúc tiến thương mại đầu tư với các nước, đặc biệt, Hoa Kỳ là một thị trường đầy tiềm năng hợp tác khi lãnh đạo tỉnh đang quan tâm xúc tiến quan hệ với các đối tác Hoa Kỳ. Các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang có nhu cầu tham gia cần đặt cọc 20 triệu/1 người và gửi hồ sơ đăng ký cho bà Hồng Trang, cán bộ Vụ Thị trường châu Âu-châu Mỹ, Bộ Công thương. SĐT:  0902093399 (Call/Viber/Zalo) - trangphh@moit.gov.vn. Hotline: (+84) 929224942 (Call/Viber/Zalo/WhatsApp).

Hồ sơ đăng ký tham gia Chương trình bao gồm:

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (Sao y bản chính).

- Đơn đăng ký tham gia Chương trình (Theo mẫu).

- Bản đăng ký danh sách nhân sự tham gia Chương trình (Theo mẫu).

- Photo hộ chiếu của người tham gia còn hiệu lực.

Diệu Linh