Mời tham dự Tuần kết nối doanh nghiệp tại Phần Lan

查看数次:
Cục Ngoại vụ, Bộ Ngoại giao vừa có văn bản thông báo về việc mời địa phương, doanh nghiệp tham gia Tuần kết nối doanh nghiệp tại Phần Lan.

Theo đó, Thành phố Tampere (lớn thứ hai tại Phần Lan) mong muốn mời doanh nghiệp Việt Nam tham gia Tuần kết nối doanh nghiệp tổ chức tại thành phố từ ngày 20/8 đến ngày 23/8/2020. Phía Phần Lan mong được giới thiệu các sản phẩm thế mạnh của Việt Nam như thực phẩm (thủy hải sản, hạt điều...), đồ uống (chè, cà phê...) và các sản phẩm du lịch.

Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan cũng xây dựng “Góc kết nối doanh nghiệp” tại trụ sở Đại sứ quán để giới thiệu về các doanh nghiệp Việt Nam dưới hình thức trưng bày sản phẩm mẫu và các tài liệu phục vụ quảng bá địa phương, doanh nghiệp nhằm thu hút đầu tư, du lịch...

Các doanh nghiệp và cơ quan liên quan trong tỉnh có nhu cầu tham gia Tuần kết nối doanh nghiệp tại Phần Lan, liên hệ Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang, điện thoại: 0204.3992.656 để được hỗ trợ. Hoặc liên hệ trực tiếp đầu mối của Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan: đồng chí Phạm Vũ Vân Linh - email: vietnamembassy.helsinki@gmail.com hoặc điện thoại: (+358)-505-448-190./.

Ngụy Thu

Statistical Access Statistical Access