Phê duyệt Dự án “Xây dựng nhà thư viện trường tiểu học xã Biển Động, huyện Lục Ngạn”

Views:
Font size: A- A A+
Chủ tịch UBND tỉnh vừa phê duyệt Dự án “Xây dựng nhà thư viện trường tiểu học xã Biển Động, huyện Lục Ngạn” do Tổ chức Đông Tây hội ngộ tài trợ.

Chủ tịch UBND tỉnh vừa phê duyệt Dự án “Xây dựng nhà thư viện trường tiểu học xã Biển Động, huyện Lục Ngạn” do Tổ chức Đông Tây hội ngộ tài trợ.

Sau khi thư viện hoàn thành sẽ giúp các em học sinh có nơi đọc sách, nghiên cứu mở rộng kiến thức (ảnh minh họa).

Theo đó, Dự án sẽ triển khai xây mới khu thư viện nhà cấp 4 gồm: phòng đọc giáo viên, phòng học sinh và kho sách kiêm phòng thủ thư; trang bị thêm thiết bị cho khu vực như: kệ sách, máy vi tính, bàn ghế đọc cho học sinh và giáo viên.

Dự án có tổng kinh phí là 440 triệu đồng, trong đó vốn tài trợ của Tổ chức Đông Tây hội ngộ là 340 triệu đồng, vốn đối ứng của UBND xã Biển Động là 100 triệu đồng. Dự kiến đến tháng 02/2015 Dự án sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Hội Khuyến học tỉnh, UBND huyện Lục Ngạn có trách nhiệm hướng dẫn UBND xã Biển Động phối hợp với nhà tài trợ và các cơ quan có liên quan tổ chức triển khai, sử dụng và quản lý dự án đúng quy định, đúng mục đích và đảm bảo hiệu quả./.

Hải Huyền
Nguồn: bacgiang.gov.vn