Sở Ngoại vụ hưởng ứng phong trào thi đua “Đoàn kết sáng tạo” năm 2021

Hưởng ứng phong trào thi đua “Đoàn kết sáng tạo, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả, hội nhập quốc tế” do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang phát động, Sở Ngoại vụ đăng ký mô hình “Giải pháp hỗ trợ việc học tiếng Anh giao tiếp công vụ của cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Bắc Giang thông qua website “hoctienganh98.com”.

Phong trào thi đua “Đoàn kết sáng tạo” được phát động từ tháng 3/2021, dự kiến sẽ tổng kết vào cuối năm 2021 nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 18/11/2021. Phong trào được triển khai rộng khắp ở tất cả các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cộng đồng dân cư trên  địa bàn tỉnh với mục đích phát huy sức sáng tạo của các tổ chức, nhân dân trong lao động, sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, nghiên cứu và ứng dụng khoa học, góp phần nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm trong phát triển kinh tế và hội nhập quốc tế.

(Ảnh: Website “hoctienganh98.com” là sân chơi bổ ích cho người yêu thích tiếng Anh tỉnh Bắc Giang)

Mô hình đăng ký của Sở Ngoại vụ (website “hoctienganh98.com”) là nơi kết nối tình nguyện viên giỏi tiếng Anh trên khắp thế giới với những người yêu thích tiếng Anh trên địa bàn tỉnh Bắc Giang để cùng chung tay sẻ chia, nhân rộng tri thức khoa học đến với cộng đồng. Trước mắt, mô hình sẽ được triển khai tới cán bộ, công chức, viên chức trên phạm vi toàn tỉnh.

Hiện tại, Sở Ngoại vụ đang tích cực chuẩn bị các điều kiện cần thiết để hoàn thiện và đưa vào hoạt động chính thức website “hoctienganh98.com”. Với mô hình này, Sở Ngoại vụ mong muốn sẽ mang lại giải pháp học tiếng Anh hiệu quả, hữu ích nhất tới cán bộ, công chức, viên chức. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Bắc Giang, đáp ứng các yêu cầu mới trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Mai Hương