Sở Ngoại vụ Kỷ niệm 70 năm thành lập ngành

Views:
Ngày 28/8 cách nay 70 năm đã đi vào mốc son lịch sử của dân tộc ta. Đó là ngày Chính phủ lâm thời của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ra đời với tuyên cáo thành lập 15 bộ, ngành trong đó có ngành ngoại giao để đảm nhiệm sứ mệnh lịch sử trước dân tộc. Kể từ đó, ngày 28/8 trở thành ngày truyền thống chung của các ngành.

Ngày 28/8 cách nay 70 năm đã đi vào mốc son lịch sử của dân tộc ta. Đó là ngày Chính phủ lâm thời của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ra đời với tuyên cáo thành lập 15 bộ, ngành trong đó có ngành ngoại giao để đảm nhiệm sứ mệnh lịch sử trước dân tộc. Kể từ đó, ngày 28/8 trở thành ngày truyền thống chung của các ngành.

Hòa chung không khí của cả nước kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám thành công và ngày truyền thống ngành, ngày 28/8/2015 các sở, ngành thuộc UBND tỉnh Bắc Giang đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm.

Nhân dịp này, lãnh đạo Sở Ngoại vụ đã tổ chức đi chúc mừng các ngành và đón tiếp các cơ quan, đơn vị đến chúc mừng Sở nhân ngày truyền thống chung.

Dưới đây là một số hình ảnh kỷ niệm 70 năm ngày thành lập ngành tại Sở Ngoại vụ Bắc Giang:

Đ/c Lê Tuấn Phú đại diện cho VP UBND tỉnh phát biểu chúc mừng

Các cơ quan, đơn vị trong tỉnh đến chúc mừng Sở Ngoại vụ nhân kỷ niệm 70 năm thành lập ngành Ngoại giao Việt Nam

PHÒNG VHLTBC

Total visited in day: 871