Sở Ngoại vụ mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ an ninh trật tự

Thực hiện Chỉ thị số 13/CT-UBND ngày 03/12/2020 của UBND tỉnh về mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2020. Sở Ngoại vụ mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ an ninh trật tự.

Theo đó, cán bộ, công chức và người lao động các phòng, đơn vị thuộc Sở thực hiện nghiêm Chỉ thị số 46-CT/TW ngày 22/6/2015 của Bộ Chính trị về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm ANTT trong tình hình mới”; Chỉ thị số 48-CT/TW ngày 22/10/2010 của Bộ Chính trị về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tội phạm trong tình hình mới”; Chỉ thị số 11-CT/TU ngày 26/12/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường bảo đảm trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh; thực hiện tốt các Chương trình phòng, chống tội phạm, phòng chống ma tuý, phòng chống mua bán người; tăng cường các biện pháp nhằm bình ổn giá cả thị trường, bảo đảm ANTT trước, trong và sau Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 và tiến tới bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Cán bộ, công chức, người lao động của Sở Ngoại vụ tuyệt đối không và không để người nhà, người thân đốt pháo nổ, đốt thả "đèn trời" nhất là trong đêm giao thừa.

Thời gian tới, Sở Ngoại vụ tập trung thực hiện quyết liệt các biện pháp tấn công trấn áp các loại tội phạm; chủ động thực hiện các biện pháp, giải quyết tốt các điểm tranh chấp, khiếu kiện đông người, không để phát sinh phức tạp ngay từ cơ sở.

Chi tiết xem tại đây.

Tính Văn